Chủ tịch UBMT huyện Bố Trạch thăm và tặng quà nhân dịp Lễ Noel năm 2020
  Nhân dịp lễ Giáng sinh năm 2020, ngày 22/12/2020, Ông Lê Duy Hưng – UVTV Huyện uỷ, Chủ tịch Uỷ ban Mặt trậnTQVN huyện thăm và tặng quà các Giáo xứ, Họ đạo: Thanh Hải xã Thanh Trạch và Sen Bàng xã Hoà Trạch. Tham gia cùng đoàn có đại diện Ban Dân vận Huyện uỷ, Phòng Nội vụ huyện và Ban Thường trực Uỷ ban Mặt trận TQVN huyện.

Tại các điểm đến thăm, Ông Lê Duy Hưng – trưởng đoàn công tác đã gửi lời chúc mừng các Giáo xứ, Họ giáo nhân dịp lễ Giáng sinh năm 2020 đến các Linh Mục, chúc bà con giáo dân đón một mùa Giáng sinh an lành, hạnh phúc; Tiếp tục phát huy truyền thống yêu nước với tinh thần “Sống tốt đời, đẹp đạo”, thực hiện tốt chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước, vận động giáo dân xây dựng khối đại đoàn kết, góp phần cùng Đảng bộ và nhân dân toàn huyện thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội.

Ông Lê Duy Hưng, Chủ tịch MTTQ huyên Bố Trạch thăm chúc mừng các họ giáo trên địa ban nhân dịp Lễ Giáng sinh năm 2020

Nhân dịp này, Ban Thường trực Uỷ ban Mặt trận TQVN huyện tổ chức thăm và tặng quà cho 10 chức sắc, chức việc, giáo dân tiêu biểu trên địa bàn huyện./.

Trần Tánh – Mặt trận Bố Trạch