Cơ quan Ủy ban Mặt trận TQVN tỉnh tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức, người lao động năm 2017.

Chiều ngày 03/3/2017, Cơ quan Ủy ban Mặt trận TQVN tỉnh phối hợp với Công đoàn cơ quan tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức, người lao động năm 2017.

Đồng chí Trần Văn Tuân - UVBTVTU, Chủ tịch Ủy ban MTTQVN tỉnh phát biểu tại Hội nghị

Chủ trì Hội nghị gồm có đồng chí Trần Văn Tuân, Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQVN tỉnh và đồng chí Trương Văn Hởi, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQVN tỉnh, Chủ tịch Công đoàn cơ quan. Cán bộ, công chức, viên chức và người lao động cơ quan Ủy ban Mặt trận MTQVN tỉnh cùng tham dự.

Hội nghị đã nghe báo cáoTổng kết phong trào thi đua cán bộ, công chức, viên chức, người lao động năm 2016; nhiệm vụ trọng tâm năm 2017; Báo cáo hoạt động của Ban thanh tra nhân dân năm 2016, phương hướng nhiệm vụ năm 2017; Báo cáo công khai tài chính quyết toán kinh phí thường xuyên và kinh phí công đoàn năm 2016; tham gia sửa đổi một số nội dung vào Quy chế chi tiêu nội bộ, quản lý và sử dụng tài sản công của cơ quan năm 2017.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Trần Văn Tuân, UVTV Tỉnh ủy, Bí thư Đảng đoàn, Thủ trưởng cơ quan biểu dương những kết quả mà tập thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động Ủy ban Mặt trận TQVN tỉnh đã đạt được trong năm 2016, đồng thời nhấn mạnh những nhiệm vụ trọng tâm mà mỗi cán bộ, công chức, viên chức và NLĐ cơ quan cần phấn đấu hoàn thành xuất sắc, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ công tác Mặt trận năm 2017.

Tại Hội nghị, những cá nhân đạt danh hiệu chiến sỹ thi đua cơ sở và những tập thể, cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm 2016 đã được khen thưởng. Hội nghị đã phát động phong trào thi đua trong toàn cơ quan và tổ chức ký giao ước thi đua giữa các Ban, Văn phòng năm 2017.

Văn Lộc
Ban Tổ chức – Thi đua