Đại biểu HĐND tỉnh Khoá XVII và Đại biểu HĐND huyện Quảng Trạch tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 8, nhiệm kỳ 2016 - 2021
   Ngày 01/11/2018, tại hội trường UBND xã Quảng Xuân và xã Quảng Lưu, huyện Quảng Trạch đã diễn ra Hội nghị tiếp xúc cử tri của Đại biểu HĐND tỉnh Khoá XVII và Đại biểu HĐND huyện trước kỳ họp thứ 8, nhiệm kỳ 2016 - 2021.

Dự Hội nghị tiếp xúc cử tri có ông Từ Hồng Sơn: UVTVTU- Giám đốc Công an tỉnh; Ông Đậu Minh Ngọc- TUV - Bí thư Huyện uỷ Quảng Trạch; Ông Đoàn Lương Khuệ - Chủ tịch Hội CCB tỉnh; Ông Nguyễn Đức Cường - TUV, Giám đốc Sở Y tế; Ông Trần Quốc Tuấn - TUV, Bí thư Tỉnh đoàn; Ông Phan Thanh Sơn – Chủ tịch UBND xã Quảng Thạch và Tổ đại biểu số 3; số 4 Đại biểu HĐND huyện.

Đại biểu HĐND tỉnh, HĐND huyện Quảng Trạch tiếp xúc cử tri trước kỳ hợp thứ 8

Tham dự hội nghị TXCT với Tổ đại biểu HĐND tỉnh- HĐND huyện có đại diện lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện và 254 đại biểu cử tri 18 xã trên địa bàn.

Hội nghị đã được nghe đại diện HĐND tỉnh khóa XVII và đại diện HĐND huyện báo cáo tình hình kinh tế - xã hội 10 tháng đầu năm 2018 và dự kiến chương trình kỳ họp lần thứ 8. Tại 2 điểm tiếp xúc cử tri, đã có 32 ý kiến phát biểu, nội dung chủ yếu liên quan đến việc đền bù sự cố môi trường biển; chế độ thương binh giả; công tác dồn điền đổi thửa; Nghị định đất 64; giao thông nông thôn; cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho hộ gia đình; kinh phí cấp cho Cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới; đô thị văn minh” ; công tác an ninh trật tự trên địa bàn một số xã.

Thay mặt Tổ đại biểu HĐND tỉnh, ông Từ Hồng Sơn, UVTVTU- Giám đốc Công an tỉnh đại diện tổ đại biểu HĐND tỉnh số 3 và ông Nguyễn Đức Cường - TUV, Giám đốc Sở Y tế đại diện tổ đại biểu HĐND tỉnh số 4 đã giải trình một số ý kiến, các ý kiến còn lại sẻ được tiếp thu, chuyển các ban ngành chức năng làm rõ, trả lời với cử tri trong thời gian tới.

Thu Hoài – MT Quảng Trạch