ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ KHỐI MẶT TRẬN HUYỆN LỆ THỦY NHIỆM KỲ 2020-2025 THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

Thực hiện Chỉ thị 35- CT/TW ngày 30/5/2019 của Bộ Chính trị và các văn bản hướng dẫn của các cấp ủy Đảng, được sự nhất trí của Ban Thường vụ Huyện ủy huyện Lệ Thủy ngày 10/6/2020 Đảng bộ Khối Mặt trận Lệ Thủy long trọng khai mạc Đại hội Đảng bộ nhiệm kỳ 2020-2025.

Đến dự và chỉ đạo đại hội có đồng chí Lê Vĩnh Thế - Bí thư Huyện ủy, các đồng chí đại diện lãnh đạo UBND huyện, Ban Tổ chức, Ban Tuyên giáo, UBKT và Văn phòng Huyện ủy cùng 35 đồng chí đảng viên trong toàn đảng bộ.

Toàn cảnh Đại hội Đảng bộ khối Mặt trận huyện Lệ Thủy nhiệm kỳ 2020-2024

Báo cáo chính trị, báo cáo kiểm điểm của BCH Đảng bộ Khối nhiệm kỳ 2015-2020 trình bày tại đại hội đã nêu bật những thành tích, kết quả đã đạt được, chỉ rõ những hạn chế, khuyết điểm trong nhiệm kỳ qua, đồng thời xây dựng chỉ tiêu, nhiệm vụ cụ thể và những giải pháp thực hiện trong nhiệm kỳ tới.

Phát biểu chỉ đạo đại hội đồng chí Lê Vĩnh Thế - Bí thư Huyện ủy đã đánh giá cao những kết quả đáng ghi nhận của Đảng bộ, lưu ý những hạn chế cần sớm khắc phục và có những định hướng quan trọng cho đảng bộ trong 5 năm tới

Ban Chấp hành Đảng bộ Khối nhiệm kỳ mới  2020-2024 ra mắt Đại hội

Đại hội đã bầu Ban chấp hành Đảng bộ nhiệm kỳ 2020-2025 gồm 9 đồng chí, Ủy ban kiểm tra Đảng ủy gồm 3 đồng chí và bầu đoàn đại biểu đi dự đại hội Đảng bộ huyện Lệ Thủy khóa XXIV gồm 04 đại biểu chính thức, 01 đại biểu dự khuyết. Đồng chí Ninh Thị Hòa - UVTV Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện được bầu làm Bí thư Đảng bộ Khối, Đại hội Đảng bộ Khối Mặt trận huyện Lệ Thủy đã thành công tốt đẹp./.

Phúc Lương - Mặt trận Lệ Thủy