Đại hội MTTQ Việt Nam xã Thạch Hóa, huyện Tuyên Hóa thành công tốt đẹp

Thực hiện Hướng dẫn số 07/HD-MTTQ-BTT, ngày 05/3/2020 của Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Bình v/v kiện toàn Ủy ban MTTQ Việt Nam cấp xã sau sáp nhập đơn vị hành chính. Ngày 03/6/2020 Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Thạch Hóa long trọng tổ chức Đại hội kiện toàn Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Thạch Hóa, huyện Tuyên Hóa lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2019-2024.

Dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí: Lê Xuân Hoài, Phó Chủ tịch cùng các đồng chí trong Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện; Thường trực Đảng ủy, HĐND, lãnh đạo UBND, các ban, ngành, đoàn thể cấp xã và 65 đại biểu chính thức của Đại hội.

Toàn cảnh Đại hội Mặt trận TQVN xã Thạch Hóa, nhiệm kỳ 2019-2024

Với mục tiêu “Phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân, tiếp tục đổi mới toàn diện nội dung, phương thức hoạt động, góp phần xây dựng xã Thạch Hóa, huyện Tuyên Hóa từng bước đạt chuẩn Nông thôn mới”, Trên cơ sở thực hiện Nghị quyết của Đại hội Ủy ban MTTQ của hai xã Nam Hóa và Thạch Hóa, nhiệm kỳ 2019-2024, Đại hội tiếp tục kế thừa và phát huy truyền thống đoàn kết, gắn bó để tiếp tục thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, kế hoạch đề ra trong nhiệm kỳ.

Tại Đại hội, các đại biểu đã hiệp thương cử 35 vị vào Ủy viên Ủy ban MTTQ xã nhiệm kỳ 2019-2024, cử 03 vị vào Ban Thường trực Ủy ban MTTQ xã. Bà Nguyễn Thị Thanh Tâm tiếp tục tái đắc cử chức danh Chủ tịch, ông Nguyễn Minh Thành giữ chức Phó Chủ tịch, ông Đoàn Xuân Trọng gữa chức Ủy viên Thường trực Ủy ban MTTQ xã; đồng thời Đại hội chia tay 33 vị Ủy viên Ủy ban MTTQ Việt Nam xã do cơ cấu lại sau sáp nhập./.

Xuân Phong
UBMT huyện Tuyên Hóa