Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh tiếp xúc xử tri tại huyện Lệ Thủy
   Chiều ngày 26/9/2018, Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh gồm: Ông Trần Công Thuật - Phó bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; ông Nguyễn Ngọc Phương, Phó Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Bình đã có buổi tiếp xúc với cử tri huyện Lệ Thủy tại Hội trường UBND xã Xuân Thủy.

Dự hội nghị có đại diện lãnh đạo các ban, ngành cấp tỉnh, huyện và đông đảo bà con cử tri trên địa bàn huyện. Ông Nguyễn Ngọc Phương - Phó Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh thay mặt Đoàn đại biểu báo cáo về chương trình, nội dung kỳ họp thứ 6 Quốc hội khóa XIV; báo cáo tổng hợp ý kiến, kiến nghị của cử tri sau kỳ họp thứ 5 Quốc hội khóa XIV.

Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh tiếp xúc cử tri tại huyện Lệ Thủy

Tại hội nghị đã có 11 ý kiến cử tri chất vấn với Đoàn đại biểu Quốc hôi về các lĩnh vực như: Chế độ chính sách, đất đai, giao thông, thủy lợi, Tuyến đường Mai - An; kè chống sạt lở sông Kiến Giang tại thôn Xuân Bồ xã Xuân Thủy, thôn Hà Cạn, xã Phong Thủy...

Những vấn đề liên quan trách nhiệm của huyện đã được đại diện lãnh đạo huyện trực tiếp trả lời tiếp thu giải trình; đại diện đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh ông Trần Công Thuật - Phó bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội đã ghi nhận và đánh giá cao những ý kiến đóng góp đầy tâm huyết, trách nhiệm của cử tri huyện Lệ Thủy. Đối với những kiến nghị thuộc thẩm quyền của các bộ, ngành chức năng, đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh đã tiếp thu, tổng hợp và trình lên kỳ họp sắp tới./.

Phúc Lương - MT Lệ Thủy