Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh tiếp xúc xử tri tại huyện Quảng Trạch

Sáng ngày 26/4/2018, đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh gồm ông Nguyễn Mạnh Cường, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Tư pháp Quốc hội và bà Cao Thị Giang, giáo viên Trường THCS và THPT Hóa Tiến đã có buổi tiếp xúc với cử tri huyện Quảng Trạch. Dự hội nghị còn có đại diện lãnh đạo các ban, ngành cấp tỉnh, huyện và đông đảo bà con cử tri.

Cử tri tham gia phát biểu tại hội nghị

Tham dự hội nghị tiếp xúc cử tri với Đoàn đại biểu Quốc hội có đại diện lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện và 167 đại biểu cử tri 18 xã trên địa bàn huyện.

Đồng chí Cao Thị Giang thay mặt Đoàn đại biểu báo cáo về chương trình, nội dung kỳ họp thứ 5 Quốc hội khóa XIV; báo cáo tổng hợp ý kiến, kiến nghị của cử tri sau kỳ họp thứ 4 Quốc hội khóa XIV. Tại hội nghị đã có 23 ý kiến cử tri chất vấn với Đoàn đại biểu về các lĩnh vực như: giải phóng mặt bằng, đền bù thiệt hại do sự cố môi trường biển;xây dựng hè chống lũ; dự án nước sạch; dịch vụ y tế; chế độ chính sách đối với người có công.v.v.

Sau khi trực tiếp trả lời một số ý kiến của cư tri thuộc thẩm quyền, đại diện đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh ông Nguyễn Mạnh Cường, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Tư pháp Quốc hội đã ghi nhận và đánh giá cao những ý kiến đóng góp đầy tâm huyết, trách nhiệm của cử tri huyện Quảng Trạch. Đối với những kiến nghị thuộc thẩm quyền của các bộ, ngành chức năng, đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh đã tiếp thu, tổng hợp và trình lên kỳ họp sắp tới./.

Thu Hoài – Mặt trận Quảng Trạch