Hội nghị biểu dương Chủ tịch Ủy ban MTTQVN cấp xã và Trưởng ban công tác mặt trận tiêu biểu toàn quốc, giai đoạn 2017-2022

Từ ngày 25 đến ngày 27/11/2022, tại TP. Hà Nội, Ủy ban Trung ương MTTQVN tổ chức hội nghị biểu dương Chủ tịch Ủy ban MTTQVN cấp xã và Trưởng ban Công tác Mặt trận tiêu biểu toàn quốc, giai đoạn 2017-2022

Tham dự có 299 điển hình tiêu biểu, xuất sắc, là chủ tịch Ủy ban MTTQVN cấp xã và trưởng ban công tác mặt trận của 63 tỉnh, thành phố trên cả nước.

Tại hội nghị, ông Hoàng Văn Hào, Chủ tịch Ủy ban MTTQVN xã Hải Ninh (Quảng Ninh) vinh dự là một trong 63 cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong công tác Mặt trận giai đoạn 2017-2022, góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc, được Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen.

Các đại biểu tham dự Hội nghị chụp ảnh lưu niệm với các đồng chí lãnh đạo Đảng và Nhà nước, MTTQ Việt Nam

Hội nghị cũng biểu dương 236 cá nhân tiêu biểu, đại diện cho 10.599 Chủ tịch Ủy ban MTTQVN cấp xã và gần 100.000 Trưởng ban công tác Mặt trận của cả nước.

Trong đó, Quảng Bình có 3 cá nhân, gồm: Bà Đoàn Thị Thủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQVN phường Đồng Sơn (TP. Đồng Hới), ông Hồ Văn Phần, Trưởng ban công tác Mặt trận bản Khe Ngát (thị trấn Nông trường Việt Trung, Bố Trạch) và ông Cao Xuân Long, Trưởng ban công tác Mặt trận bản Mò O Ồ Ồ, xã Thượng Hóa (Minh Hoá).

Các đại biểu của tỉnh Quảng Bình tham dự Hội nghị

Ông Cao Xuân Long, sinh năm 1996, là đại biểu trẻ tuổi nhất được biểu dương, vinh danh tại hội nghị. Hội nghị là dịp để cán bộ mặt trận cơ sở giao lưu, trao đổi, học tập kinh nghiệm nhằm nhân rộng các điển hình tiêu biểu, xuất sắc, mô hình hay, cách làm mới, sáng tạo, hiệu quả trong công tác Mặt trận.

Ông Cao Thanh Long (thứ hai từ bên trái) là đại biểu trẻ nhất được vinh danh tại Hội nghị

04 cán bộ Mặt trận của Quảng Bình được biểu dương, vinh danh tại hội nghị là những bông hoa tươi thắm nhất trong rừng hoa “Người tốt, việc tốt” của cán bộ mặt trận cơ sở tại Quảng Bình và trên cả nước. Họ đang từng ngày, từng giờ góp phần tô thắm thêm cho truyền thống đại đoàn kết các dân tộc Việt Nam.

Văn Lộc