HỘI NGHỊ THÔNG BÁO KẾT QUẢ ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU MTTQ VIỆT NAM LẦN THỨ IX, NHIỆM KỲ 2019-2024

Chiều ngày 24/9/2019, tại Hà Nội, Ban Thường trực Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam tổ chức Hội nghị trực tuyến thông báo kết quả Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam lần thứ IX, nhiệm kỳ 2019-2024 và triển khai kế hoạch thực hiện Tháng cao điểm “Vì người nghèo” năm 2019.

Chủ trì Hội nghị do đồng chí Hầu A Lềnh, Uỷ viên Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch - Tổng Thư ký Uỷ ban Trung ương MTTQ Việt Nam. Tại điểm cầu tỉnh Quảng Bình, đồng chí Trần Quang Minh, Phó Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh chủ trì Hội nghị. Tham dự Hội nghị trực truyến còn có các đồng chí trong Ban Thường trực Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam các huyện, thị xã, thành phố và các đồng chí Phó các Ban, Văn phòng cơ quan Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh.

Toàn cảnh Hội nghị trực tuyến tại Quảng Bình

Tại hội nghị các đại biểu đã nghe đồng chí Hầu A Lềnh - Uỷ viên Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch, Tổng Thư ký Uỷ ban TWMTTQ Việt Nam thông báo kết quả Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam lần thứ IX, nhiệm kỳ 2019-2024 và triển khai kế hoạch thực hiện Tháng cao điểm “Vì người nghèo”.

Hội nghị cũng đã được nghe 07 ý kiến phát biểu của các đồng chí Chủ tịch, Phó Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam các tỉnh, thành phố, các đại biểu đã đánh giá cao kết quả nỗi bật của Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam lần thứ IX, đồng thời thống nhất cao với Kế hoạch tổ chức Tháng cao điểm “Vì người nghèo” và công tác chuẩn bị tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc năm 2019.

Văn Lộc  - Mặt trận tỉnh