Lãnh đạo thành phố Đồng Hới tham dự Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc ở Khu dân cư
   Chiều ngày 17/11/2018, khu dân cư thôn Rẫy Cau, xã Nghĩa Ninh tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc nhân kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Mặt trận Dân tộc Thống nhất Việt Nam (18/11/1930-18/11/2018).

Tham dự Ngày hội có đồng chí Trần Than Sơn – UVBTV Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận TQVN thành phố; đồng chí Trưởng phòng GD-ĐT, Viện Trưởng Viện Kiểm sát nhân dân thành phố; đại diện lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMT TQVN xã, Trưởng Ban công tác Mặt trận 09 thôn và đông đảo bà con nhân dân thôn Rẫy Cau.

Đồng chí Trần Thanh Sơn, UVTV Thành uỷ, Chủ tịch UBMT thành phố phát biểu chúc mừng Ngày hội

Sau khi nghe Báo cáo kết quả thực hiện Cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” của Ban công tác Mặt trận thôn Rẫy Cau, đồng chí Trần Thanh Sơn- UVBTV Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận TQVN thành phố đã phát biểu và tặng quà cho thôn.

Lãnh đạo Thành phố tặng quà chúc mừng Ngày hội

Tại Ngày Hội Ban Công tác Mặt trận thôn Rẫy Cau vinh dự được Ủy ban nhân dân thành phố tặng giấy khen vì đã có thành tích trong thực hiện Cuộc vận động, và Ủy ban Mặt trận TQVN thành phố cũng đã tặng giấy khen cho Trưởng Ban công tác Mặt trận thôn Rẫy Cau.

Ngay sau phần Lễ, thôn đã tổ chức “Bữa cơn đại đoàn kết” thu hút đông đảo nhân dân tham gia, bữa cơm đã thắt chặt hơn nữa tình gắn kết xóm làng trong thôn Rẫy Cau. Đây là một trong những đơn vị cuối cùng tổ chức thành công Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc ở Khu dân cư trên địa bàn thành phố.

Lê Linh – Mặt trận Đồng Hới