MẶT TRẬN TỔ QUỐC HUYỆN LỆ THỦY PHỐI HỢP KHỞI CÔNG XÂY DỰNG NHÀ TÌNH THƯƠNG TẠI BẢN CÒI ĐÁ, XÃ NGÂN THỦY

Tiếp tục thực hiện nhiều hoạt động chào mừng Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXIV, Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII tiến tới chào mừng Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Ngày 29 tháng 6 năm 2020 Công ty TNHH MTV Xổ số kiến thiết Quảng Bình phối hợp với Mặt trận TQVN huyện Lệ Thủy, Sở Ngoại vụ và xã Ngân Thủy tổ chức khởi công xây dựng nhà tình thương cho hộ bà Hồ Thị Vinh tại bản Còi Đá xã Ngân Thủy, huyện Lệ Thủy.

Tham gia khởi công về phía Công ty TNHH MTV Xổ số kiến thiết Quảng Bình có đồng chí Phùng Văn Hưng - Phó giám đốc công ty cùng các bộ phận công ty, đại diện lãnh đạo Sở Ngoại vụ, đại diện lãnh đạo Mặt trận TQVN huyện Lệ Thủy, đại diện cấp ủy Đảng, chính quyền, Mặt trận, các đoàn thể của xã Ngân Thủy và bản Còi Đá.

Đại diện lãnh đạo Sở Ngoại vụ trao số tiền hỗ trợ xây nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo DTTS xã Ngân Thủy

Gia đình bà Hồ Thị Vinh là hộ nghèo hoàn cảnh đặc biệt khó khăn về nhà ở được Mặt trận xã Ngân Thủy đề nghị hỗ trợ. Tại buổi Lễ khởi công xây dựng nhà đồng chí Phùng Văn Hưng - Phó giám đốc Công ty Xổ số kiến thiết Quảng Bình đã trao số tiền 50 triệu đồng, Sở Ngoại vụ được sự ủy quyền của Công đoàn Bộ Ngoại giao hỗ trợ 20 triệu đồng, Công ty XDTH Hoàng Hưng (Sơn Thủy) hỗ trợ 10 triệu phần còn lại vận động gia đình người thân hỗ trợ, công trình do Ủy ban Mặt trận TQVN xã Ngân Thủy trực tiếp chỉ đạo xây dựng.

Đại diện lãnh đạo xã Ngân Thủy phát biểu cảm ơn sự quan tâm của Công ty Xổ số kiến thiết Quảng Bình, Sở Ngoại vụ, Công ty XDTH Hoàng Hưng đã quan tâm hỗ trợ, đồng thời vận động các ban ngành, Mặt trận đoàn thể của bản Còi Đá và xã Ngân Thủy quan tâm hỗ trợ thêm vật chất ngày công phấn đấu hoàn thành kịp thời trước mùa mưa bảo, đại diện lãnh đạo Hội LH Phụ nữ xã Ngân Thủy cũng tặng quà hỗ trợ động viên gia đình./.

Phúc Lương - Mặt trận Lệ Thủy