Mặt trận TQVN huyện Minh Hóa tổ chức Lễ ký kết triển khai xây dựng mô hình điểm “Khu dân cư gia đình thực hiện DS-KHHGĐ không có người sinh con thứ ba” năm 2019

Tối ngày 31/7/2019, tại nhà văn hóa tiểu khu 8, thị trấn Quy Đạt, huyện Minh Hóa, Mặt trận TQVN huyện tổ chức Lễ ký kết triển khai mô hình điểm “Khu dân cư gia đình thực hiện DS-KHHGĐ không có người sinh con thứ ba” năm 2019.

Tham dự Lễ ký kết có đồng chí Nguyễn Cảnh Tuấn, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTWVN huyện; đồng chí Đinh Minh Đấu, Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận TQVN huyện; các đồng chí trong Ban Thường trực MTTQVN thị trấn Quy Đạt; các ban ngành, đoàn thể thị trấn ; Cấp ủy, Ban cán sự, Ban công tác Mặt trận và toàn thể cán bộ, nhân dân tiểu khu tám, thị trấn Quy Đạt.

Tiết mục văn nghệ chào mừng Lễ ký kết xây dựng mô hình điểm tại TK8, TT Quy Đạt

Tai. Lễ ký kết, ông Trần Quang Mận, Trưởng Ban công tác Mặt trận tiểu khu 8 báo cáo thực trạng về tình hình thực hiện DS-KHHGĐ của tiểu khu trong thời gian qua đồng thời triển khai phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp thiết thực nhằm đảm bảo Kế hoạch hóa gia đình không có người sinh con thứ ba trong thời gian tới.

Đại diện các đoàn thể tiểu khu 8, TT Quy Đạt ký cam kết xây dựng mô hình

Ông Nguyễn Cảnh Tuấn đại diện Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận TQVN huyện phát biểu chỉ đạo. Đại diện các đoàn thể và các hộ gia đình trong tiểu khu đã tiến hành ký cam kết xây dựng mô hình điểm “Khu dân cư gia đình thực hiện DS-KHHGĐ không có người sinh con thứ 3” gắn với Cuộc vận động: “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông mới, đô thị văn minh” với các hoạt động thiết thực: Làm tốt công tác tuyên truyền, vận động mọi người thực hiện tốt công tác DS-KHHGĐ không có người sinh con thứ 3 đến toàn thể các cặp vợ chồng, cán bộ, hội viên trong tiểu khu nâng cao hiểu biết, chuyển biến mạnh mẽ về nhận thức và hành động. Phấn đấu 100% các cặp vợ chồng trong tiểu khu không sinh con thứ 3, trừ trường hợp Nhà nước cho phép.

Minh Đấu  - MTMH