Mặt trận xã Đức Ninh, thành phố Đồng Hới khởi công xây dựng nhà ở cho hộ nghèo
   Ngày 10/9/2019, Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận TQVN xã Đức Ninh phối hợp với Ban quản lý chợ Đồng Hới tổ chức Lễ khởi công xây dựng nhà ở cho hộ nghèo là bà Phan Thị Bê ở thôn Đức Giang, xã Đức Ninh.

Đến dự Lễ khởi công có ông Lê Chiến Trung, Trưởng Ban quản lý chợ Đồng Hới; bà Trần Thị Lân, Phó phòng Lao động - TBXH thành phố cùng các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMT và các đoàn thể của xã Đức Ninh.

Lễ khởi công xây dựng nhà ở cho hộ  nghèo xã Đức Ninh, TP Đồng Hới năm 2019

Đây là hộ nghèo đơn thân cao tuổi, không nơi nương tựa. Trước hoàn cảnh đó, các ban ngành thành phố đã hỗ trợ và vận động chung tay xây dựng nhà Đại đoàn kết với tổng kinh phí dự kiến khảng 120 triệu đồng. Trong đó, Ban quản lý chợ Đồng Hới hỗ trợ 30 triệu đồng, Ủy ban Mặt trận TQVN thành phố hỗ trợ 20 triệu đồng, Ủy ban nhân dân thành phố hỗ trợ 15 triệu đồng, Ủy ban Mặt trận xã Đức Ninh trích quỹ “Vì người nghèo” hỗ trợ 05 triệu đồng. Phần còn lại do gia đình và bà con anh em họ hàng đóng góp xây dựng để hộ nghèo sớm có chỗ ở ổn định trong thời gian tới.

Thu Hương- Mặt trận Đồng Hới