Minh Hóa tổ chức Hội diễn nghệ thuật Quần chúng công nông binh Kỹ niệm 60 năm Bác Hồ về thăm Quảng Bình

Sáng ngày 15/6/2017 huyện Minh Hóa khai mạc Hội diễn nghệ thuật quần chúng chào mừng 60 năm Bác Hồ về thăm Quảng Bình (16/6/1957 - 16/6/2017). Đến dự khai mạc có các đồng chí lãnh đạo Thường trực Huyện ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, Thường trực Ủy ban Mặt trận TQVN huyện và lãnh đạo các cơ quan, đơn vị cấp huyện đến dự cùng trên 500 anh, chị em diễn viên của 18 đội tham gia hội diễn.

Tiết mục tham gia hội diễn của khối Mặt trận huyện

Đây hoạt động có ý nghĩa sâu sắc, khơi dậy lòng tự hào, biết ơn của các thế hệ đối với Bác. Từ đó tiếp tục đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong cán bộ, đảng viên và nhân dân huyện Minh Hóa. Đưa việc học tập làm theo Bác trở thành hoạt động thường xuyên, hành động tự giác trong Đảng, hệ thống chính trị và xã hội; tạo sự chuyển biến rõ rệt về nhận thức và hành động của cấp ủy Đảng, chính quyền, Mặt trận đoàn thể các cấp. Thông qua Hội diễn nhằm ôn lại truyền thống, ghi nhớ những tình cảm thiêng liêng, sự quan tâm sâu sắc của Đảng, Bác Hồ kính yêu đối với Đảng bộ nhân dân tỉnh Quảng Bình nói chung, huyện Minh Hóa nói riêng.

Hồng Sâm
Phó chủ tịch UBMTTQVN huyện