Ủy ban Mặt trận thị xã Ba Đồn chức Hội nghị sơ kết công tác Mặt trận 6 tháng đầu năm 2017

Chiều ngày 14/7/2017, Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thị xã Ba Đồn tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Mặt trận 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2017. Đến dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Hoàng Văn Minh - Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQVN tỉnh; đồng chí Phạm Duy Quang - Phó Bí thư Thường trực Thị ủy; đại diện lãnh đạo Ban Tuyên giáo; Ban Tổ chức Thị ủy và các Ủy viên UBMT thị xã nhiệm kỳ 2014-2019.

Hội nghị sơ kết 6 tháng của Ủy ban Mặt trận TQVN Thị xã Ba Đồn

Trong 6 tháng đầu năm 2017, Mặt trận các cấp thị xã Ba Đồn đã tích cực đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động các tầng lớp nhân dân thực hiện chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, tham gia các phong trào thi đua yêu nước, nhất là tuyên truyền vận động nhân dân ổn định sản xuất, kinh doanh sau sự cố môi trường biển. Tích cực tham gia các phong trào thi đua, các cuộc vận động "Ngày vì người nghèo"; "Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh"; "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam"; tổ chức mô hình điểm cấp tỉnh "Khu dân cư chung tay bảo vệ tài nguyên, môi trường biển"; mô hình “Khu dân cư bảo đảm trật tự ATGT”….Tại hội nghị, các đại biểu đã tập trung thảo luận một số nội dung liên quan đến công tác giám sát và phản biện xã hội, chương trình phối hợp tuyên truyền giữa Mặt trận TQVN các cấp với các cơ quan, ban, ngành và các tổ chức thành viên.

Đồng chí Hoàng Văn Minh - Phó Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh đã ghi nhận những kết quả đạt được trong 6 tháng đầu năm 2017của Ủy ban Mặt trận TQVN thị xã, nhất là công tác vận động nhân dân xây dựng nông thôn mới, xây dựng nhà Đại đoàn kết; tổ chức thực hiện khá tốt các chương trình phối hợp năm 2017 góp phần thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội của địa phương, vận động nhân dân tham gia tốt các phong trào thi đua yêu nước nhằm phát huy sức mạnh khối Đại đoàn kết toàn dân./.

Văn Châu
Mặt trận thị xã Ba Đồn