Uỷ ban Mặt trận TQVN huyện Bố Trạch tổ chức hội nghị triển khai công tác bầu cử đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026
   Chiều ngày 26/01/2021, Ban Thường trực Uỷ ban Mặt trận TQVN huyện khoá XVI tổ chức hội nghị triển khai công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khoá XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

Tham dự hội nghị có đồng chí trong Ban Thường trực Uỷ ban Mặt trận TQVN huyện; đại diện lãnh đạo các tổ chức chính trị - xã hội cấp huyện cùng các đồng chí Chủ tịch Uỷ ban Mặt trận các xã, thị trấn trong toàn huyện

Toàn cảnh hội nghị triển khai công tác bầu cử HĐND các cấp huyện Bố Trạch nhiệm kỳ 2021-2026

Tại hội nghị các đồng chí đại biểu được nghe các đồng chí chủ trì hội nghị triển khai các kế hoạch, hướng dẫn, thông tri về công tác bầu cử Đại biểu HĐND: Kế hoạch triển khai công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khoá XV và bầu cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026; Thông tri hướng dẫn Uỷ ban mặt trận Tổ quốc Việt Nam kiểm tra, giám sát công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khoá XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026; Hướng dẫn giải quyết tố cáo, khiếu nại về bầu cử đại biểu Quốc hội khoá XV và bầu cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026...

Các đại biểu tham gia hội nghị cũng thảo luận, chia sẻ về các nội dung trong công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khoá XV và bầu cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026. Ngày 05/02/2021, Ban Thường trực Uỷ ban Mặt trận TQVN huyện sẽ tổ chức hội nghị Hội nghị hiệp thương lần thứ Nhất để thoả thuận về cơ cấu, thành phần và số lượng người ứng cử đại biểu Hội đồng nhân dân huyện./.

Trần Tánh – Mặt trận Bố Trạch