Ngày 07/10/2019, Uỷ ban Mặt trận TQVN huyện Minh Hóa tổ chức Hội nghị trực báo công tác hoạt động Mặt trận cơ sở Quý III/2019. Tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Cảnh Tuấn, UVBTV Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQVN huyện chủ trì Hội nghị, các đồng chí trong Ban Thường trực Uỷ ban Mặt trận TQVN huyện cùng các đồng chí Chủ tịch Uỷ ban Mặt trận các xã, thị trấn trong toàn huyện.

Hội nghị đã nghe Chủ tịch Mặt trận các xã, thị trấn báo cáo tình hình nhân dân trong thời gian qua, những kết quả hoạt động nổi bật của Mặt trận cơ sở trong quý III, phương hướng nhiệm vụ Quý IV.

Đồng chí Nguyễn Cảnh Tuấn, Chủ tịch MTTQ huyện đang kết luận Hội nghị

Sau khi nghe những kết quả, tình hình nhân dân ở cơ sở báo cáo, đồng chí Chủ tịch Mặt trận huyện Nguyễn Cảnh Tuấn nhấn mạnh những việc tồn tại cần khắc phục trong thời gian qua, tập trung vào các nhiệm vụ trọng tâm của Quý IV, cụ thể như sau:

Tổ chức các hoạt động trong Tháng cao điểm “Vì người nghèo” năm 2019, hướng dẫn tổ chức Ngày Hội Đại đoàn kết toàn dân tộc cả phần Lễ và phần Hội, phấn đấu 100% các khu dân cư đều được tổ chức. Chỉ đạo tổ chức tốt 02 điểm cấp tỉnh tại 02 xã Hồng Hóa, Hóa Sơn để lãnh đạo tỉnh về tham dự. Quan tâm những người có đặc biệt khó khăn trong dịp cuối năm, phối hợp tổ chức các hoạt động chăm lo Tết cho người nghèo trong dịp Tết nguyên đán Canh Tý 2020. Khảo sát đề nghị cấp trên quan tâm hỗ trợ làm nhà Đại đoàn kết cho hộ nghèo trong dịp cuối năm.

Minh Đấu - MT Minh Hóa