Ủy ban Mặt trận TQVN huyện Quảng Trạch bàn giao nhà Đại đoàn kết cho hộ nghèo

Sáng ngày 23/6/2017UBMTTQVN huyện Quảng Trạch đã tổ chức nghiệm thu và đưa vào sử dụng nhà đại đoàn kết của hộ bà Trần Thị Dâng, ở thôn Hậu Thành, xã Phù Hóa.

Ngôi nhà có diện tích 80m2, được lợp bằng ngói, nền xi măng.Tổng giá trị ngôi nhà là 150 triệu đồng, trong đó, Quỹ vì người nghèo của tỉnh hỗ trợ 40 triệu đồng, phần còn lại gia đình tự đóng góp. Được biết, bà Trần Thị Dâng thuộc diện hộ nghèo, thường xuyên đau ốm, không có điều kiện để xây dựng nhà ở. Trong sáng ngày 23/6/2017, UBMTTQVN huyện Quảng Trạch cũng nghiệm thu nhà của hộ Ông Trần Văn Hùng- thôn Kinh Nhuận xã Cảnh Hóa, một trong những hộ bị thiệt hại về nhà trong đợt mưa lũ năm 2016. Đây là việc làm có ý nghĩa thiết thực, góp phần chia sẻ khó khăn với những gia đình nghèo, gia đình bị thiệt hại do lũ lụt gây ra, giúp họ ổn định chỗ ở, yên tâm phát triển kinh tế./.

Thu Hoài