Ủy ban Mặt trận TQVN tỉnh tổ chức bàn giao nhà tình thương cho các hộ dân khó khăn bị ảnh hưởng do thiên tại tại xã Phúc Trạch, huyện Bố Trạch.

Ngày 23 tháng 3 năm 2022, Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận TQVN tỉnh Quảng Bình phối hợp với Ủy ban Mặt trận TQVN thành phố Hồ Chí Minh, Ủy ban Mặt trận TQVN huyện Bố Trạch, xã Phúc Trạch tổ chức lễ bàn giao nhà tình thương cho 2 hộ nghèo khó khăn do ảnh hưởng thiên tai tại xã Phúc Trạch, huyện Bố Trạch.

Dự lễ bàn giao có ông Phạm Minh Tuấn, Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận TQVN thành phố Hồ Chí Minh làm Trưởng đoàn; ông Hoàng Văn Minh, Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận TQVN tỉnh Quảng Bình, đại diện các Ban, Văn phòng UB Mặt trận TQVN thành phố Hồ Chí Minh; các tổ chức chính trị - xã hội, nhà tài trợ ở thành phố Hồ Chí Minh; Ủy ban Mặt trận huyện Bố Trạch, lãnh đạo xã Phúc Trạch.

Ông Phạm Minh Tuấn, Phó Chủ tịch UBMT TQ VN thành phố Hồ Chí Minh phát biểu tại lễ bàn giao

Từ nguồn hổ trợ của Công ty Cổ phần Đầu tư Thành Thành công, Ủy ban Mặt trận TQVN thành phố Hồ Chí Minh đã trích từ Quỹ "Vì người nghèo" năm 2021, hổ trợ cho hộ nghèo trên địa bàn tỉnh 10 căn nhà tình thương, trị giá 500.000.000 đồng. Tại xã Phúc Trạch, huyện Bố Trạch có hộ: ông Nguyễn Văn Thiện, thôn 3 Phúc Đồng; hộ bà Trần Thị Gương, thôn Chày Lập được hổ trợ làm nhà, sau một thời gian bằng các nguồn hổ trợ của Mặt trận, con, cháu, cộng đồng, 2 gia đình đã làm xong và chuyển vào ở ngôi nhà mới khang trang, vững chắc.

Trao tặng quà cho hộ gia đình được hỗ trợ làm nhà

Tại Lễ bàn giao đại diện Lãnh đạo Ủy ban Mặt trận thành phố Hồ Chí Minh đã phát biểu và tặng quà cho các hộ gia đình được hỗ trợ làm nhà trong dịp này./.

Văn Minh