BAN THƯỜNG TRỰC ỦY BAN MẶT TRẬN TQVN TỈNH THĂM TẶNG QUÀ NGƯỜI CÓ UY TÍN TIÊU BIỂU TRONG ĐỒNG BÀO DÂN TỘC THIỂU SỐ TRÊN ĐỊA BÀN TỈNH.

Nhân kỷ niệm 74 năm Ngày Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2-9 năm 2019, Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận tỉnh tổ chức thăm tặng quà cho 30 người có uy tín tiêu biểu trong đồng bào dân tộc thiểu số ở các huyện: Lệ Thủy, Quảng Ninh, Bố Trạch, Tuyên Hóa, Minh Hóa

Ông Hoàng Văn Minh - PCT Mặt trận TQVN tỉnh thăm, tặng quà cho các cá nhân có uy tín, tiêu biểu DTTS xã Thượng Trạch

Ngày 28 tháng 8 năm 2019 Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận TQVN tỉnh đã tổ chức đoàn đi thăm tặng quà cho người có uy tín tiêu biểu trong đồng bào dân tộc thiểu số ở xã Tân Trạch, xã Thượng Trạch, huyện Bố Trạch. Đoàn đã đến tận các hộ gia đình thăm hỏi, động viên và trao các phần quà cho các vị người có uy tín tiêu biểu (trị giá là 500.000 đồng/ người, Tổng số tiền thăm là 15 triệu đồng), nhằm động viên, khuyến khích người có uy tín tiêu biểu trong đồng bào dân tộc thiểu số phát huy vai trò người có uy tín, tích cực vận động bà con dân tộc thiểu số thực hiện tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, thực hiện các phong trào thi đua, các cuộc vận động của Mặt trận phát động, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế- xã hội, đảm bảo quốc phòng, an ninh trên địa bàn dân cư./.

( Văn Minh- MT tỉnh)