Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận TQVN tỉnh tiếp nhận cứu trợ đồng bào bị lũ lụt
 Sáng ngày 21-10, Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (UBMTTQVN) tỉnh đã  tiếp nhận tiền, hàng cứu trợ của Đoàn công tác tỉnh Thanh Hoá do đồng chí Đỗ Minh Tuấn, Phó Bí thư Tỉnh ủy làm trưởng đoàn ủng hộ người dân trong tỉnh khắc phục hậu quả lũ lụt.

Đ/c Lê Minh Ngân, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh tiếp nhận cứu trợ của tỉnh Thanh Hóa

Tiếp đoàn có đồng chí Lê Minh Ngân, TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận TQVN tỉnh cùng đại diện một số ban, ngành trong tỉnh.

Tại buổi trao tiền hỗ trợ, đồng chí Đỗ Minh Tuấn đã bày tỏ sự cảm thông sâu sắc trước những thiệt hại nặng nề mà người dân Quảng Bình phải gánh chịu do thiên tai.

Nhằm phát huy truyền thống “tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách”, tỉnh Thanh Hoá đã phát động quyên góp hỗ trợ đồng bào miền Trung nói chung, Quảng Bình nói riêng. Trong chuyến thăm này, Đoàn công tác tỉnh Thanh Hóa đã trao số tiền 500 triệu đồng cho nhân dân bị thiệt hại do lũ lụt với mong muốn san sẻ những khó khăn, tổn thất mà Quảng Bình phải gánh chịu.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Minh Ngân đã thông báo nhanh về tình hình thiệt hại của Quảng Bình sau trận lũ lịch sử và công tác khắc phục thiệt hại. Đồng chí cũng gửi lời cảm ơn chân thành đến Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Thanh Hoá đã cùng chia sẻ với  nhân dân Quảng Bình trong cơn hoạn nạn. Ban cứu trợ tỉnh sẽ trao tiền hỗ trợ đến tận tay bà con vùng lũ, kịp thời giúp bà con vượt qua giai đoạn khó khăn.

Mỹ Hiền