Ban Thường trực Ủy ban MTTQ tỉnh, Ban Cứu trợ tỉnh tổ chức thăm hỏi động viên các gia đình bị nạn trong vụ TNGT nghiêm trọng.

Trong các ngày 27 và 28/7/2020 lãnh đạo Ủy ban MTTQ tỉnh và Ban Cứu trợ tỉnh đã thành lập các đoàn đến chia buồn, hỗ trợ các nạn nhân tử vong nhân tử vong trong vụ TNGT đặc biệt nghiêm trọng xảy ra tại xã Tân Trạch, huyện Bố Trạch vào trưa ngày 26/7/2020.

Đồng chí Phạm Thị Hân, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh, Trưởng Ban Cứu trợ tỉnh chia sẻ động viên gia đình người bị nạn

Tại các gia đình, thay mặt Ban Thường trực Ủy ban MTTQ tỉnh và Ban Cứu trợ tỉnh các đồng chí Chủ tịch, Phó Chủ tịch làm Trưởng đoàn đã đặt vòng hoa, thắp hương viếng các nạn nhân, đồng thời chia sẻ nỗi đau thương mất mát to lớn đối với gia đình của các nạn nhân, động viên người thân vượt qua nỗi đau để sớm ổn định cuộc sống.

Đồng chí Trần Quang Minh, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh, Phó ban TT Ban Cứu trợ tỉnh thăm hỏi nạn nhân

Cũng trong thời gian này các đồng chí lãnh đạo MTTQ tỉnh cũng đã đến từng khoa, phòng thăm hỏi, động viên các nạn nhân đang điều trị tại bệnh viện Hữu nghị Việt Nam - CuBa - Đồng Hới, mức thăm hỏi hỗ trợ mỗi nạn nhân bị tử nạn là 02 triệu đồng, mỗi nạn nhân bị thương là 01 triệu đồng.

Anh Đào