Ban Thường trực Ủy ban MTTQ tỉnh tiếp nhận ủng hộ phòng chống dịch bệnh Covid-19

Sáng ngày 14 - 4, Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh, Chi đoàn Đài PTTH và Chi đoàn Viettel Quảng Bình ủng hộ phòng, chống dịch Covid 19 với tổng trị giá gần 40 triệu đồng.

Tham dự buổi tiếp nhận ủng hộ về phía lãnh đạo tỉnh có bà Phạm Thị Hân, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh. Về các đơn vị ủng hộ có ông Nguyễn Thái Bình, Phó Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh; đồng chí Mai Thị Hồng Nhung, Bí thư Chi đoàn Đài PTTH QB, đồng chí Trịnh Phi Long, Bí thư Chi đoàn Viettel QB, cùng các thành viên trong đoàn.

Bà Phạm Thị Hân, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh tiếp nhận ủng hộ

Thay mặt lãnh đạo tỉnh và Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, bà Phạm Thị Hân đã tiếp nhận 10 triệu đồng từ Viện Kiểm sát tỉnh; 10 triệu đồng và 500 chai dung dịch diệt khuẩn (trị giá gần 20 triệu đồng) từ Chi đoàn Đài PTTH và Chi đoàn Viettel Quảng Bình. Qua buổi tiếp nhận bà đã gửi lời cảm ơn chân thành đến cán bộ đoàn viên công đoàn, đoàn viên chi đoàn của các đơn vị, mong các đơn vị tiếp tục thực hiện tốt việc phòng, chống dịch bệnh.

Bà Phạm Thị Hân, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh tiếp nhận ủng hộ

Bà Phạm Thị Hân cho biết số kinh phí, vật tư y tế mà các đơn vị ủng hộ sẽ được Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh kịp thời chuyển đến các đơn vị chức năng đang trực tiếp thực hiện nhiệm vụ cách ly tại các cơ sở. Thời gian tới, để góp phần quan trọng trong khống chế thành công dịch Covid-19, rất cần sự chung tay góp sức của các cơ quan, đơn vị, tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh, các tầng lớp nhân dân để kịp thời hỗ trợ, động viên những đơn vị, cá nhân đang ngày đêm trực tiếp làm công tác phòng chống dịch Covid-19, bảo vệ sức khỏe nhân dân.

Nguyễn Thị Thương - Ban TCTĐ