Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo huyện Lệ Thủy, Chùa Hoằng Phúc thăm chúc Tết Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Bình

Nhân dịp Xuân Mậu Tuất năm 2018, ngày 13 tháng 02 năm 2018, Đại đức Thích Khải Đạo, Phó Trưởng Ban Trị sự Phật giáo huyện Lệ Thủy, quản chùa Hoằng Phúc làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc Tết Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh.

Toàn cảnh buổi gặp mặt

Ông Phạm Văn Đồng - Trưởng Ban Dân tộc - Tôn giáo Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, lãnh đạo các Ban, Văn phòng Mặt trận tỉnh đã trân trọng tiếp đón đoàn.

Thay mặt Ban Trị sự Phật giáo huyện Lệ Thủy, Đại đức Thích Khải Đạo gửi lời chúc mừng năm mới tới Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh và toàn thể cán bộ, công chức, viên chức cơ quan Ủy ban Mặt trận TQVN tỉnh một năm mới bình an, thành công, hạnh phúc và tiếp tục làm tốt các nhiệm vụ của mình trong thời gian tới.

Tại buổi tiếp, ông Phạm Văn Đồng - Trưởng Ban Dân tộc - Tôn giáo Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh cảm ơn đoàn đã đến thăm, chúc Tết Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh và mong muốn thời gian tới Ban Trị sự Phật giáo huyện Lệ Thủy, chùa Hoằng Phúc tiếp tục phối hợp với chính quyền, Mặt trận địa phương trên địa bàn huyện đẩy mạnh các hoạt động xã hội và thực hiện tốt các cuộc vận động do Mặt trận Tổ quốc phát động. Thay mặt Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh, ông Phạm Văn Đồng gửi lời chúc đến các tăng ni, phật tử đồng bào Phật giáo đón một năm mới hạnh phúc và viên mãn./.

Lê Huy – MT tỉnh