Cán bộ và Nhân dân huyện Bình Xuyên tỉnh Vĩnh Phúc hỗ trợ huyện Bố Trạch hơn 700 triệu đồng khắc hậu quả lũ lụt
    Ngày 26/11, tại UBMTTQVN huyện, Cán bộ và Nhân dân huyện Bình Xuyên tỉnh Vĩnh Phúc đã hỗ trợ huyện Bố Trạch hơn 700 triệu đồng để khắc hậu quả lũ lụt.

Các trường học và Trạm Y tế bị ngập sâu của huyện Bố Trạch được nhận tiền hỗ trợ của huyện Bình Xuyên

Trong đó, gồm 680 triệu đồng tiền mặt và 5 bộ máy phát điện, máy bơm nước được phân bổ cho 40 trường học và trạm Y tế tại các địa phương bị ngập sâu nhất để khắc phục hậu quả lũ lụt. Phát biểu tại buổi tiếp nhận, ông Lê Duy Hưng, Chủ tịch UBMTTQVN huyện đã cảm ơn những tình cảm tốt đẹp mà cán bộ và Nhân dân huyện Bình Xuyên tỉnh Vĩnh Phúc đã dành cho người dân vùng lũ huyện Bố Trạch. Nhân đây ông Lê Duy Hưng cũng yêu cầu lãnh đạo các trường học và trạm Y tế phải sử dụng số tiền hỗ trợ thiết thực, hiệu quả, trong đó ưu tiên việc mua thêm trang thiết bị phục vụ việc dạy học và chăm sóc sức khỏe nhân dân.

Thành Vinh
Đài TT-TH Bố Trạch