Bản in     Gởi bài viết  
Chi bộ Cơ quan Ủy ban Mặt trận TQVN tỉnh tổ chức Hội thi "Tuyên truyền Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII và nghị quyết đại hội Đảng các cấp" 

  Sáng gày 25 -11, Chi bộ Cơ quan Ủy ban Mặt trận TQVN tỉnh đã tổ chức hội thi "Tuyên truyền Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII và nghị quyết đại hội Đảng các cấp".

 

Ban tổ chức Cuộc thi trao giải cho các cá nhân đạt giải ba

   Tham dự Hội thi có 04 thí sinh là đảng viên đến từ 04 tổ đảng thuộc Chi bộ Cơ quan Ủy ban Mặt trận TQVN tỉnh. Các thí sinh đã trãi qua 3 phần thi gồm: xây dựng đề cương, thuyết trình nội dung chuyên đề và trả lời câu hỏi phụ về nội dung liên qua đến chuyên đề thuyết trình.

   Đây là sự kiện có ý nghĩa chính trị quan trọng nhằm góp phần tuyên truyền sâu rộng Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII và Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, tạo sự thống nhất trong tư tưởng và hành động của cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức và người lao động của cơ quan. 4 thí sinh dự thi đã trình bày các bài thi với nội dung về đường lối, quan điểm, chủ trương, nhiệm vụ và giải pháp trong văn kiện đại hội Đảng các cấp. Các phần thi đã phản ánh được những nội dung cốt lõi, những vấn đề mới trong Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI .

   Kết quả, Ban Tổ chức đã trao giải nhất cho thí sinh Lê Thị Mỹ Hiền  thuộc Tổ đảng Ban Tuyên giáo Cơ quan  Ủy ban Mặt trận tỉnh cùng 1 giải nhì, 2 giải ba.

Thanh Hải

[Trở về]