Bản in     Gởi bài viết  
Chi Bộ Cơ quan Ủy ban Mặt trận TQVN tỉnh tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho Đảng viên 

   Chiều ngày 25/9/2017, Chi bộ Cơ quan Ủy ban MTTQVN tỉnh đã tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng Trần Xuân Hùng đợt 02/9/2017. Dự buổi lễ trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng có đồng chí Nguyễn Kim Long, Phó Bí thư Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh và các đồng chí trong Đảng ủy Khối. Tham dự buổi lễ còn có đồng chí Bí thư, Phó Bí thư và toàn thể Đảng viên trong chi bộ Cơ quan Ủy ban MTTQVN tỉnh.
 

 

Đ/c Trần Xuân Hùng nhận Huy hiệu 30 tuổi Đảng

     Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng là sự ghi nhận của Đảng đối với Đảng viên có đóng góp tích cực trong công tác xây dựng Đảng qua các thời kỳ, xứng đáng trở thành tấm gương sáng để lực lượng Đảng viên trẻ học tập và noi theo.

   Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Kim Long, Phó Bí thư Đảng ủy khối đã trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Trần Xuân Hùng, đồng chí đánh giá cao những đóng góp của đồng chí trong thời gian qua, đồng thời đề nghị đồng chí tiếp tục phấn đấu, tu dưỡng để hoàn thành mọi nhiệm vụ khi đang công tác tại cơ quan cũng như khi về nghỉ hưu.

   Tại buổi Lễ đồng chí Trần Xuân Hùng đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến tổ chức Đảng, các đồng chí trong Chi bộ đã tạo điều kiện để đồng chí hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong những năm qua và vinh dự được trao tặng Huy hiệu 30 tuổi đảng. Đứng trước Đảng kỳ và tại buổi lễ, đồng chí đã hứa sẽ tiếp tục giữ vững phẩm chất cách mạng của người cán bộ đảng viên, không ngừng rèn luyện, tu dưỡng đạo đức cách mạng, góp phần xây dựng tổ chức Đảng trong sạch, vững mạnh, luôn luôn phấn đấu vì mục tiêu lý tưởng của Đảng.

Nguyễn Thương - Mặt trận tỉnh

[Trở về]