Chủ tịch Uỷ ban Mặt trận TQVN tỉnh thăm và hỗ trợ xây dựng nhà Đại đoàn kết

Chiều ngày 26/8, bà Phạm Thị Hân - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Uỷ ban MTTQVN tỉnh đã đến thăm và hỗ trợ xây dựng nhà Đại đoàn kết cho gia đình chị Phạm Thị Luận ở phường Bắc Nghĩa, thành phố Đồng Hới.

Ngày 22/8/2019, trong khi đang đi làm thì chị Phạm Thị Luận nhận được tin nhà của chị ở Tổ dân phố 3 Phúc Vinh, phường Bắc Nghĩa bị bốc cháy nghi bị chập điện. Do không có người ở nhà nên đám cháy không được dập tắt kịp thời, tất cả tài sản trong nhà bị cháy rụi. Chị Luận là mẹ đơn thân có hoàn cảnh khó khăn, nghề nghiệp không ổn định.

Bà Phạm Thị Hân - UVTV Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận TQVN tỉnh trao biển hỗ trợ nhà cho hộ gia đình

Đến thăm và trao số tiền 40 triệu đồng hỗ trợ chị Luận xây dựng nhà Đại đoàn kết, bà Phạm Thị Hân, Chủ tịch Uỷ ban Mặt trận TQVN tỉnh chia sẻ với những khó khăn mà gia đình gặp phải đồng thời động viên gia đình cố gắng vượt qua khó khăn, sớm ổn định cuộc sống. Trước đó, Ủy ban Mặt trận TQVN tỉnh cũng đã trích từ Quỹ Cứu trợ tỉnh để hỗ trợ 02 gia đình có nhà bị cháy ở huyện Minh Hóa và huyện Bố Trạch mỗi gia đình 40 triệu đồng.

Khắc Định - VP Mặt trận tỉnh