Công an tỉnh Quảng Bình ủng hộ huyện Tuyên Hóa khắc phục thiệt hại lũ lụt

Đoàn công tác của Công an tỉnh do đồng chí Đại tá Trần Quang Hiếu - Phó Giám đốc Công an tỉnh Quảng Bình làm Trưởng đoàn; ở huyện có đ/c Phạm Tiến Nam, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy cùng các đ/c trong Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện.

Đồng chí Phạm Xuân kỳ, Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện tiếp nhận ủng hộ cứu trợ lũ lụt của Công an tỉnh

Tại buỗi lễ tiếp nhận đồng chí Phạm Xuân Kỳ thay mặt Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện báo cáo tình hình thiệt hại do lũ lụt gây ra trên địa bàn là rất lớn, đồng chí Đại tá Trần Quang Hiếu thay mặt Đoàn phát biểu và trao ủng hộ số tiền 50 triệu đồng, từ nguồn của cán bộ chiến sỹ, lực lượng Công an tỉnh ủng hộ góp phần cùng nhân dân huyện Tuyên Hóa sớm vượt qua khó khăn.

Cũng trong dịp này, Đoàn đã đến thăm và trực tiếp trao 50 suất quà, trị giá mỗi suất 300.000đ và 70 chiếc áo phao cho thôn Thanh Tiến, xã Tiến Hóa.

Đồng chí Phạm Xuân Kỳ, Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện đã cảm ơn những tình cảm quý báu của cán bộ, chiến sỹ, lực lượng công an tỉnh Quảng Bình đã dành cho nhân dân Tuyên Hóa.

Đăng Khoa - Tuyên Hóa