Công đoàn cơ quan Khối Mặt trận huyện Minh Hóa tổ chức đêm Tết trung thu cho các cháu thiếu nhi.
   Tối 12/9/2019 Công đoàn cơ quan Mặt trận , Đoàn thể huyện Minh Hóa đã tổ chức đêm Tết Trung thu cho các cháu là con em trong Khối Mặt trận.

Đến dự đêm Tết Trung thu có đồng chí Nguyễn Cảnh Tuấn, UVTV Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ, Bí thư Đảng ủy khối, các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy khối, các đồng chí trong BCH Công đoàn khối, cùng toàn thể các bậc Phụ huynh và các cháu tham gia.

Tổ chức các trò chơi cho các cháu trong đêm Trung thu

Trong đêm tết Trung thu các cháu được nghe lời chúc của Bác Nguyễn Cảnh Tuấn, Chủ tịch Ủy ban MTTQ, Bí thư Đảng ủy cơ quan. Ban tổ chức Công đoàn cơ quan tổ chức nhiều trò chơi bổ ích cho các cháu, tạo không khí vui tươi phấn khởi để các cháu vươn lên trong học tập, phấn đấu là con ngoan, trò giỏi trong năm học mới 2019-2020.

Ông Nguyễn Cảnh Tuấn, Chủ tịch MTTQ huyện tặng quà cho các cháu nhân dịp Tết trung thu năm 2019

Trong đêm Tết Trung thu các cháu được nhận những món quà khuyến học của BCH Công đoàn cơ quan, từ học sinh đạt loại khá trở lên. Số cháu còn lại được tặng những món quà qua những trò vui chơi có thưởng với các câu đố vui của Ban tổ chức. Sau khi kết thúc các cháu ra về với niềm vui huân hoan phấn khởi bằng những nét mặt ngay thơ bé bỏng, một không khí tràn đầy hạnh phúc của các cháu và các bậc phụ huynh, những cái vãy tay chào nhau thân thiết hẹn gặp lại Tết Trung thu năm sau.

Minh Đấu, P. Chủ tịch Mặt trận Minh Hóa