CÔNG TY TNHH THỦY SẢN NGÔ DƯƠNG TẶNG 143 SUẤT QUÀ HỘ NGHÈO, HỘ CẬN NGHÈO XÃ HẢI NINH

Nhằm hỗ trợ các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã bải ngang Hải Ninh, nhất là trong thời điểm tập trung phòng chống dịch bệnh Covid-19, vừa qua, Công ty TNHH thủy sản Ngô Dương ở thôn Cừa Thôn, xã Hải Ninh đã tổ chức tặng quà hỗ trợ gia đình hộ nghèo, hộ cận nghèo trên địa bàn xã với tổng số tiền trên 70 triệu đồng.

Thông qua Ủy Ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Hải Ninh, Công ty TNHH thủy sản Ngô Vinh đến 5/5 thôn trong xã để tổ chức tặng 143 suất quà gồm tiền mặt, gạo, dầu ăn và các mặt hàng nhu yếu phẩm cần thiết cho hộ nghèo, hộ cận nghèo trên địa bàn xã, mỗi suất trị giá 500.000 đồng.

Đại diện Công ty TNHH Ngô Dương và Mặt trận Hải Ninh tặng quà cho hộ nghèo

Đây là những món quà ý nghĩa của con em thành đạt ở địa phương tặng cho các hộ nghèo, hộ cận nghèo trên địa bàn, nhằm chia sẻ với những khó khăn trước mắt, giúp các hộ vươn lên trong cuộc sống.

Ngọc Khang
Đài TT-TH Quảng Ninh