Bản in     Gởi bài viết  
Công ty TNHH Vật liệu xây dựng Xi măng SCG Việt Nam và Công ty TNHH Buntaphan Quảng Bình ủng hộ phòng, chống dịch Covid 19 

   Sáng ngày 8-4, Công ty TNHH Vật liệu xây dựng Xi măng SCG Việt Nam và Công ty TNHH Buntaphan Quảng Bình ủng hộ phòng, chống dịch Covid 19 với số tiền 300 triệu đồng.

    Tham dự buổi tiếp nhận ủng hộ về phía lãnh đạo tỉnh và Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh có bà Phạm Thị Hân, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQVN tỉnh; ông Trần Quang Minh, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh. Về các đơn vị ủng hộ có ông Tanakon Theeramankong, Giám đốc Sales và marketing Công ty TNHH Vật liệu xây dựng Xi măng SCG Việt Nam; ông Nguyễn Phúc Thông, Phó Giám đốc Công ty TNHH Buntaphan Quảng Bình.

    Thay mặt lãnh đạo tỉnh và Ban Thường trực Ủy ban MTTQVN tỉnh, bà Phạm Thị Hân đã tiếp nhận số tiền 200 triệu đồng từ Công ty TNHH Vật liệu xây dựng Xi măng SCG Việt Nam, 100 triệu đồng từ Công ty TNHH Buntaphan Quảng Bình. Qua buổi tiếp nhận Bà đã gửi lời cảm ơn chân thành, cũng như chia sẻ những khó khăn của các doanh nghiệp do dịch Covid-19 gây ra, mong các đơn vị cố gắng để cùng với Tỉnh trong việc phòng, chống thành công dịch bệnh.

Bà Phạm Thị Hân, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh tiếp nhận ủng hộ từ Công ty TNHH Vật liệu xây dựng Xi măng SCG Việt Nam

    Thay mặt lãnh đạo tỉnh và Ban Thường trực Ủy ban MTTQVN tỉnh, bà Phạm Thị Hân đã tiếp nhận số tiền 200 triệu đồng từ Công ty TNHH Vật liệu xây dựng Xi măng SCG Việt Nam, 100 triệu đồng từ Công ty TNHH Buntaphan Quảng Bình. Qua buổi tiếp nhận Bà đã gửi lời cảm ơn chân thành, cũng như chia sẻ những khó khăn của các doanh nghiệp do dịch Covid-19 gây ra, mong các đơn vị cố gắng để cùng với Tỉnh trong việc phòng, chống thành công dịch bệnh Covid-19.

Bà Phạm Thị Hân, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh tiếp nhận ủng hộ từ Công ty TNHH Buntaphan Quảng Bình

     Bà Phạm Thị Hân cho biết số kinh phí, vật tư y tế mà các đơn vị ủng hộ sẽ được Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh kịp thời chuyển đến các đơn vị chức năng đang trực tiếp thực hiện nhiệm vụ cách ly tại các cơ sở. Thời gian tới, để góp phần quan trọng trong khống chế thành công dịch Covid-19, rất cần sự chung tay góp sức của các cơ quan, đơn vị, tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh, các tầng lớp nhân dân để kịp thời hỗ trợ, động viên những đơn vị, cá nhân đang ngày đêm trực tiếp làm công tác phòng chống dịch Covid-19, bảo vệ sức khỏe nhân dân.

Nguyễn Thị Thương - Trưởng Ban TCTĐ

 

[Trở về]