Đại biểu HĐND tỉnh Quảng Bình, khóa XVII Tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 5 tại huyện Tuyên Hóa

Ngày 28/7/2017, Tổ đại biểu HĐND tỉnh Quảng Bình, khóa XVII ứng cử tại huyện Tuyên Hóa tiếp xúc cử tri sau kỳ họp lần thứ 5 HĐND tỉnh tại xã Nam Hóa và xã Cao Quảng.

Tại điểm tiếp xúc cử tri, Tổ đại biểu HĐND tỉnh đã Báo báo trước cử tri về kết quả kỳ họp HĐND tỉnh lần thứ 5, trả lời các kiến nghị của cử tri trước kỳ họp HĐND tỉnh lần thứ 5 và một số vấn đề mà đại biểu và cử tri quan tâm. Trên tinh thần cởi mở, dân chủ và thẳng thắn, tại 02 điểm tiếp xúc cử tri đã có 205 cử tri tham gia và có 21 lượt ý kiến, kiến nghị với Đại biểu HĐND tỉnh nội dung tập trung vào các vấn đề như: Đề nghị UBND tỉnh hỗ trợ kinh phí xây dựng nhà ở cho người có công; chế độ thương binh của Ông Nguyễn Đoàn Phúc ở Nam Hóa; đề nghị hỗ trợ kinh phí xây dựng tuyến đường Cao Quảng, Tuyên Hóa đi Tân Hóa, huyện Minh Hóa; tiếp tục hỗ trợ kinh phí xây dựng khu tái định cư xã Cao Quảng… Các ý kiến thuộc thẩm quyền đã được lãnh đạo UBND cấp xã, cấp huyện trả lời chu đáo và được nhân dân đồng tình.

Ông Hoàng Minh Đề, Đại diện Tổ Đại biểu HĐND tỉnh giải đáp một số ý kiến của cử tri huyện Tuyên Hóa

Thay mặt Tổ đại biểu HĐND tỉnh, Ông Hoàng Minh Đề - Tổ trưởng tổ Đại biểu HĐND tỉnh đã tiếp thu, giải trình những ý kiến, kiến nghị, đề xuất của cử tri. Đồng thời, đề nghị lãnh đạo huyện, xã tiếp tiếp tục vận động nhân dân chấp hành tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước và của địa phương./.

Đăng Khoa - MT Tuyên Hóa