Đại biểu HĐND tỉnh Quảng Bình tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 5 tại thành phố Đồng Hới

Ngày 28/7/2017, tại thành phố Đồng Hới Tổ Đại biểu HĐND tỉnh tham gia tiếp xúc với cử tri sau kỳ họp thứ 5, HĐND tỉnh khóa XVII tại 03 điểm gồm phường Đức Ninh Đông, phường Đồng Sơn và phường Hải Thành.

Tiếp xúc với cử tri tại phường Đức Ninh Đông và phường Đồng Sơn gồm có các đại biểu: Ông Trần Công Thuật, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh; Ông Nguyễn Lương Bình, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh; Bà Nguyễn Thị Chung, Tiểu thương chợ Đồng Hới.

Tại điểm phường Hải Thành Đại biểu HĐND tỉnh có: Ông Nguyễn Công Huấn, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy; Ông Nguyễn Viết Hải, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Tập đoàn Sơn Hải.
Tham dự hội nghị còn có các đồng chí Thường trực UBMT tỉnh; lãnh đạo Văn phòng Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh; các đồng chí đại diện lãnh đạo các Sở, Ban, ngành cấp Tỉnh; Thường trực HĐND, Lãnh đạo UBND, Thường trực UBMT thành phố Đồng Hới; đại diện cấp ủy, chính quyền, UBMT các địa phương nơi có điểm tiếp xúc cử tri và cử tri.

Tại hội nghị, các Đại biểu HĐND tỉnh đã báo cáo kết quả kỳ họp thứ 5, HĐND tỉnh khóa XVII đồng thời trả lời các ý kiến, kiến nghị của cử tri trước kỳ họp HĐND tỉnh lần thứ 5.

Phát biểu tại hội nghị, cử tri phấn khởi, tin tưởng trước những kết quả đạt được của Tỉnh ta trong 6 tháng đầu năm 2017. Bên cạnh đó, cử tri kiến nghị, đề xuất quan tâm giải quyết các vấn đề như: Đề nghị đầu tư hoàn chỉnh và sửa chữa các tuyến đường giao thông, hệ thống điện, hệ thống cấp nước sạch, thoát nước thải; kiểm tra xử lý một số điểm ô nhiễm môi trường; đẩy nhanh tiến độ cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất một số nơi; tiếp tục quan tâm rà soát, giải quyết chế độ chính sách, người có công với cách mạng; nâng mức đền bù, hỗ trợ cho nông dân khi Nhà nước thu hồi đất nông nghiệp…

Toàn cảnh hội nghị TXCT tại phường Đức Ninh Đông

Các vị đại biểu HĐND tỉnh đã trao đổi, giải đáp những vấn đề mà cử tri quan tâm, đồng thời tiếp thu để tổng hợp ý kiến, kiến nghị của cử tri gửi đến cơ quan có thẩm quyền giải quyết và trả lời cử tri tại kỳ họp thứ 6, HĐND tỉnh khoá XVII.

Thu Hương - MTTP