Đại biểu HĐND tỉnh Quảng Bình tiếp xúc cử tri thành phố Đồng Hới sau kỳ họp thứ 10, HĐND tỉnh khóa XVII
   Ngày 18/7/2019, tại nhà văn hóa phường Đồng Sơn, thành phố Đồng Hới, Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc với cử tri sau kỳ họp thứ 10, HĐND tỉnh khóa XVII.

Tham dự Hội nghị tiếp xúc cử tri, Đại biểu HĐND tỉnh có: Ông Trần Công Thuật, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Bình, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Bình; Bà Nguyễn Thị Chung, Tiểu thương chợ Đồng Hới.

Toàn cảnh Hội nghị tiếp xúc cử tri của đại biểu HĐND tỉnh sau kỳ họp thứ 10, HĐND tỉnh, khóa XVII

Đến dự Hội nghị có ông Hoàng Văn Minh, Phó Chủ tịch UBMT tỉnh; lãnh đạo Văn phòng Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh; đại diện lãnh đạo Sở Tài nguyên Môi trường, Sở Công thương; đại diện lãnh đạo UBMT thành phố Đồng Hới; cấp ủy, chính quyền, UBMT phường Đồng Sơn và 87 cử tri trên địa bàn thành phố.

Tại buổi tiếp xúc, Đại biểu HĐND tỉnh đã báo cáo kết quả kỳ họp thứ 10, HĐND tỉnh khóa XVII. Cử tri đã tham gia 08 ý kiến. Cử tri phấn khởi trước những kết quả đạt được trong thực hiện Nghị quyết HĐND tỉnh 6 tháng đầu năm 2019. Bên cạnh đó, cử tri kiến nghị, đề xuất quan tâm giải quyết các vấn đề như: đề nghị quan tâm đầu tư hệ thống điện chiếu sáng, thoát nước thải tại một số tuyến đường trên địa bàn phường Đồng Sơn; tăng cường công tác kiểm tra, phát hiện, xử lý vi phạm vệ sinh an toàn thực phẩm, vệ sinh môi trường trong chăn nuôi; đầu tư cơ sở hạ tầng khu vực phía Tây thành phố Đồng Hới; tiếp tục thực hiện có hiệu quả cải cách hành chính, tinh giản biên chế; xem xét điều chỉnh ranh giới giữa 02 phường Bắc Nghĩa - Đồng Sơn phù hợp.

Sau khi lắng nghe các ý kiến, kiến nghị của cử tri, Ông Trần Công Thuật, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Bình, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Bình đã trao đổi, giải đáp đầy đủ những vấn đề mà cử tri quan tâm, đồng thời tiếp thu để tổng hợp ý kiến, kiến nghị của cử tri gửi đến cơ quan có thẩm quyền giải quyết đáp ứng tâm tư, nguyện vọng chính đáng của cử tri.

Thu Hương – Mặt trận Đồng Hới