Đại biểu HĐND tỉnh Quảng Bình tiếp xúc cử tri thành phố Đồng Hới trước kỳ họp thường lệ giữa năm 2020, HĐND tỉnh khóa XVII

Sáng ngày 02/6/2020, Tổ đại biểu HĐND tỉnh tham gia tiếp xúc với cử tri trước kỳ họp thường lệ giữa năm 2020, HĐND tỉnh khóa XVII tại phường Đức Ninh Đông. Tham gia Hội nghị, Đại biểu HĐND tỉnh có: Ông Trần Công Thuật, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Bình; Bà Nguyễn Thị Chung, tiểu thương chợ Đồng Hới.

Dự Hội nghị có Ông Trần Quang Minh, Phó Chủ tịch UBMT tỉnh; Ông Vũ Anh Minh, Phó Giám đốc Sở Giao thông vận tải; lãnh đạo Văn phòng Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh; Ông Hoàng Ngọc Đan, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố; Bà Nguyễn Thị Mỹ Lợi, Phó Chủ tịch HĐND thành phố; đại diện cấp ủy, chính quyền, UBMT phường Đức Ninh Đông và 105 cử tri.

Tại buổi tiếp xúc, tổ đại biểu HĐND tỉnh đã Báo cáo tình hình thực hiện Nghị quyết HĐND tỉnh 5 tháng đầu năm 2020; thông báo dự kiến nội dung, chương trình kỳ họp thường lệ giữa năm 2020, HĐND tỉnh khoá XVII. Cử tri đã tham gia 07 kiến, bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi trước những kết quả đạt được trong thực hiện Nghị quyết HĐND tỉnh 5 tháng đầu năm 2020. Bên cạnh đó, cử tri có tâm tư, nguyện vọng kiến nghị và đề xuất tỉnh một số nội dung như: tăng cường công tác quản lý quy hoạch; đề nghị sớm đầu tư công trình mương Phóng Thủy nhằm thoát nước cho sản xuất nông nghiệp; quan tâm bố trí việc làm đảm bảo cho đội ngũ công chức cấp xã.

Sau khi lắng nghe các ý kiến, kiến nghị của cử tri, Ông Trần Công Thuật, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Bình; Ông Hoàng Ngọc Đan, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố; Ông Bùi Xuân Thường, Chủ tịch UBND phường Đức Ninh Đông đã trao đổi, giải đáp những vấn đề mà cử tri quan tâm, đồng thời tiếp thu để tổng hợp ý kiến, kiến nghị của cử tri gửi đến cơ quan có thẩm quyền giải quyết tại kỳ họp thường lệ giữa năm 2020, HĐND tỉnh khoá XVII, nhiệm kỳ 2016-2021.

Ông Hoàng Ngọc Đan, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố và Ông Bùi Xuân Thường, Chủ tịch UBND phường Đức Ninh Đông đã giải đáp những ý kiến thuộc thẩm quyền của thành phố, phường Đức Ninh Đông như chế độ chính sách, giải phóng mặt bằng, đường giao thông...

Thu Hương - Mặt trận Đồng Hới