Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 12, HĐND tỉnh khóa XVII

Ngày 07-11-2019, tại phường Ba Đồn (thị xã Ba Đồn), tổ đại biểu HĐND tỉnh gồm các đại biểu: Phạm Thị Hân, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQVN tỉnh; Trương An Ninh, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thị ủy Ba Đồn; Trần Sơn Tùng đã có buổi tiếp xúc với cử tri thị xã Ba Đồn trước kỳ họp thứ 12, HĐND tỉnh khóa XVII. Tham dự có đại diện các sở, ngành liên quan và thị xã Ba Đồn.

Tại buổi tiếp xúc, đại diện tổ đại biểu HĐND tỉnh đã báo cáo với cử tri về tình hình thực hiện nhiệm vụ kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh của tỉnh 10 tháng năm 2019; nội dung, chương trình, kế hoạch kỳ họp thứ 12, HĐND tỉnh khóa XVII và kết quả giải quyết ý kiến, kiến nghị của cử tri ở kỳ họp trước.

Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri thị xã Ba Đồn tại phường Ba Đồn.

Cử tri thị xã Ba Đồn đã kiến nghị, đề xuất một số vấn đề như: quan tâm, có giải pháp để nhân dân phường Quảng Thọ được hưởng nguồn nước sạch; tăng cường công tác bảo vệ rừng phòng hộ, rừng ven biển; tình hình an ninh, trật tự trên địa bàn còn nhiều phức tạp; cần làm rõ tình trạng cấp đất trái phép trên địa bàn phường Quảng Thọ; cần siết chặt công tác quản lý đất đai trên địa bàn thị xã Ba Đồn. Ngoài ra, nhiều ý kiến liên quan đến chế độ chính sách cho người có công với cách mạng, an toàn hành lang giao thông... cũng được cử tri phản ánh.

Thay mặt tổ đại biểu HĐND tỉnh, đồng chí Trương An Ninh, Bí thư Thị ủy Ba Đồn đã tiếp thu và làm rõ một số vấn đề mà cử tri thị xã Ba Đồn quan tâm, những ý kiến còn lại sẽ được tổ đại biểu HĐND tỉnh tập hợp, chuyển đến các cơ quan có thẩm quyền xem xét, giải quyết.

Khắc Định