Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc với cử tri thị xã Ba Đồn trước kỳ họp thường lệ giữa năm 2020, HĐND tỉnh khóa XVII

Sáng ngày 02/6/2020, Tổ đại biểu HĐND tỉnh gồm các đại biểu: Bà Phạm Thị Hân, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh; ông Trương An Ninh, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thị ủy Ba Đồn; ông Trần Sơn Tùng, Phó Trưởng Ban Văn hóa - Xã hội HĐND tỉnh đã có buổi tiếp xúc với cử tri Ba Đồn tại phường Quảng Thọ.

Toàn cảnh Hội nghị tiếp xúc cử tri

Tại buổi tiếp xúc, đã có 13 ý kiến của cử tri (trong đó có 01 ý kiến gửi văn bản); các ý kiến của cử tri chủ yếu đề xuất về công tác hỗ trợ cho các đối tượng bị ảnh hưởng vì dịch bệnh Covid-9; việc luân chuyển vị trí công tác của cán bộ chuyên trách; chính sách hỗ trợ phát triển sản xuất nông nghiệp, tiểu thủ công nghiệp ở khu vực nông thôn; bảo vệ rừng phòng hộ; đầu tư phát triển kinh tế biển, các chính sách như bảo hiểm y tế, hỗ trợ nhà ở đối với người có công ...

Sau khi lắng nghe ý kiến, kiến nghị của cử tri đại diện Tổ đại biểu HĐND tỉnh, lãnh đạo các ngành và chính quyền địa phương đã trực tiếp giải đáp một số ý kiến thuộc thẩm quyền. Những ý kiến còn lại được Tổ đại biểu tiếp thu, tổng hợp và trình lên kỳ họp sắp tới.

Chí Tình -MT Ba Đồn