Bản in     Gởi bài viết  
Đảng bộ Khối Mặt trận huyện Quảng Trạch tổ chức tọa đàm kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930- 03/03/2020) và trao tặng huy hiệu 50 Đảng 

     Sáng ngày 03/02/2020 Đảng bộ Khối Mặt trận huyện long trọng tổ chức Lễ trao Huy hiệu 50 tuổi Đảng cho đồng chí Trần Đình Thoanh- Chủ tịch Hội Cựu chiến binh huyện Quảng Trạch, và tọa đàm kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930- 03/03/2020). Đồng chí Đậu Xuân Thủy- UVTV, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận TQVN huyện; Bí Thư Đảng bộ khối Mặt trận dự và phát biểu tại buổi lễ. Dự lễ có toàn thể đảng viên trong Đảng bộ khối 

    Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đồng chí Đậu Xuân Thủy- UVTV- Chủ tịch Ủy ban Mặt trận TQVN huyện; Bí Thư Đảng bộ khối Mặt trận nhấn mạnh, đây là phần thưởng cao quý của Đảng, ghi nhận quá trình rèn luyện, phấn đấu không ngừng và những đóng góp mà các đồng chí đã cống hiến cho Đảng, cho đất nước. Đây không chỉ là vinh dự của cá nhân các đồng chí, mà là vinh dự, tự hào của Đảng bộ Khối

    Đồng chí Đậu Xuân Thủy cho biết, trong những năm qua, trên các cương vị công tác khác nhau, đồng chí Trần Đình Thoanh luôn giữ vững phẩm chất người cộng sản, hoàn thành tốt nhiệm vụ; tâm huyết và có nhiều đóng góp lớn trong công tác xây dựng tổ chức đảng, thực hiện nhiệm vụ chính trị của đơn vị nơi công tác. Đồng chí Đậu Xuân Thủy tin tưởng, đồng chí Trần Đình Thoanh sẽ tiếp tục phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng, tinh thần tiên phong gương mẫu của người đảng viên, đóng góp vào thành công chung của Hội cựu chiến binh nói riêng và Đảng bộ khối nói chung.

   Đồng Chí Trần Đình Thoanh bày tỏ niềm vinh dự và xúc động khi được nhận Huy hiệu 50 năm tuổi đảng đúng vào dịp kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam. Xúc động ôn lại kỷ niệm những ngày đầu đứng dưới lá cờ Đảng để tuyên thệ, những kỷ niệm và hành trang Người lính cụ Hồ, đến nay đã 50 năm trôi qua, đồng chí Trần Đình Thoanh cảm thấy trân trọng và vinh dự khi được sự công nhận vô cùng cao quý này. Để có được những thành quả ấy, không chỉ là sự phấn đấu vươn lên không ngừng của cá nhân đồng chí mà còn là kết quả, công sức giúp đỡ, dìu dắt của Đảng, của các đồng chí, đồng nghiệp trong suốt thời gian qua.

   Đồng chí Trần Đình Thoanh khẳng định, trên bất kỳ cương vị nào, sẽ luôn kiên định mục tiêu lý tưởng của Đảng, phát huy tính tiên phong, gương mẫu của người đảng viên, mãi xứng đáng với danh hiệu Bộ đội cụ Hồ và Cựu chiến binh tốt.

   Tại buổi tọa đàm, đồng chí Trần Vũ Phong- HUV, Bí thư huyện đoàn, Phó bí thư Đảng ủy khối đã ôn lại truyền thống 90 năm lịch sử vẻ vang của Đảng Cộng sản Việt Nam, tự hào với những thắng lợi to lớn mà nhân dân ta đã giành được, từ đó vun đắp thêm niềm tin, sự vững vàng kiên định mục tiêu trên con đường cách mạng mà Đảng, Bác Hồ và nhân dân ta đã lựa chọn.

   Trong chặng đường đó, Đảng ủy khối luôn phát huy tinh thần yêu nước nồng nàn, vượt qua mọi khó khăn, thử thách, kiên trì phấn đấu giành được nhiều thành tựu quan trọng.

Thu Hoài- MT Quảng Trạch

 

[Trở về]