Đảng Bộ Khối Mặt trận tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2020; triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2021
   Chiều ngày 19/01/2021, Đảng bộ Khối Mặt trận tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2020 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2020. Đến tham dự Hội nghị tổng kết có đại diện lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng và toàn thể các đồng chí Đảng viên Đảng bộ khối.

Thực hiện nhiệm vụ năm 2020 trong bối cảnh có nhiều khó khăn, thách thức do ảnh hưởng nặng nề bởi đại dịch Covid-19, lũ lụt nhưng với quyết tâm cao nhất, Ban Chấp hành Đảng bộ khối đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo triển khai thực hiện nghiêm túc, đầy đủ các giải pháp cấp bách về phòng chống dịch bệnh Covid-19 theo chỉ đạo của Trung ương, của tỉnh, của huyện; công tác cứu trợ lũ lụt đã được các chi bộ thực hiện hiệu quả và kịp thời; đồng thời lãnh đạo đẩy mạnh thực hiện các nhiệm vụ chính trị theo chương trình, kế hoạch đã đề ra. Công tác giáo dục chính trị, tư tưởng cho cán bộ, đảng viên các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước được tăng cường. Công tác kiểm tra, giám sát được đẩy mạnh, đảm bảo kỷ luật, kỷ cương trong Đảng. Hoạt động Mặt trận và đoàn thể trong công tác vận động nhân dân ngày càng đi vào chiều sâu, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội tại địa phương.

Đồng chí Đậu Xuân Thuỷ, Bí Thư Đảng uỷ khối phát biểu tại Hội nghị

Đồng chí Đậu Xuân Thủy – Bí thư Đảng bộ khối đề nghị trong thời gian tới, Đảng bộ khối tiếp tục đoàn kết, tăng cường công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho cán bộ đảng viên; trong đó chú trọng kiểm tra, giám sát, hậu kiểm công tác quản lý Nhà nước về trật tự xây dựng, công tác phòng chống dịch Covid-19, công tác khắc phục sau lũ lụt, thực hiện tôt cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xay dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”. Tăng cường công tác định hướng thông tin, phản bác những luận điệu xuyên tạc, sai trái của các thế lực thù địch.

Dịp này, Hội nghị cũng tặng giấy khen cho 02 tổ chức Đảng và 5 đồng chí đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Thu Hoài- MT Quảng Trạch