Đoàn đại biểu Quốc hội thành phố Hà Nội thăm và tặng quà cho một số gia đình chính sách, gia đình người có công với cách mạng tại huyện Bố Trạch
     Chiều ngày 28/07/2017, nhân chuyến công tác tại tỉnh Quảng Bình, Đoàn đại biểu Quốc hội thành phố Hà Nội do đồng chí Ngọ Duy Hiệu, Phó Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội thành phố Hà Nội làm Trưởng đoàn đã thăm và tặng quà cho một số gia đình thân nhân liệt sĩ trên địa bàn huyện Bố Trạch nhân dịp kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh, liệt sĩ.

Đoàn đã tặng 7 suất quà cho các gia đình thân nhân liệt sỹ trên địa bàn các xã Bắc Trạch, Thanh Trạch và Hòa Trạch. Mỗi suất quà trị giá 1.300.000 đồng.

Đoàn tặng quà cho các gia đình thân nhân liệt sĩ tại huyện Bố Trạch

Trò chuyện cùng các gia đình thân nhân liệt sỹ, đồng chí Ngọ Duy Hiệu đã chia sẻ cùng các gia đình về những mất mát, hi sinh của các gia đình. Đồng thời ân cần thăm hỏi sức khoẻ, đời sống và động viên các gia đình thân nhân liệt sĩ tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng của quê hương, mãi là tấm gương mẫu mực cho các thế hệ con cháu noi theo, đoàn kết nỗ lực cố gắng cùng nhau xây dựng cuộc sống ngày càng ấm no, hạnh phúc.

Hương Giang