ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI TỈNH QUẢNG BÌNH TIẾP XÚC CỬ TRI SAU KỲ HỌP THỨ 8 TẠI HUYỆN LỆ THỦY
    Sáng ngày 29/11/2019, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Bình đã tiếp xúc cử tri, báo cáo kết quả Kỳ họp thứ 8, Quốc hội Khóa XIV tại xã Dương Thủy, huyện Lệ Thủy

Tham dự Hội nghị có các đồng chí: Trần Công Thuật, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; Đồng chí Nguyễn Ngọc Phương, Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh; Lãnh đạo các sở, ban, ngành cấp tỉnh; Lãnh đạo Huyện ủy, HDND, UBND huyện các ban ngành cấp huyện, đảng ủy, TTHĐND, UBND các xã thị trấn và đông đảo bà con cử tri huyện Lệ Thủy.

Các Đại biểu Quốc hội tỉnh tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 8, Quốc hội khoái XIV tại huyện Lệ Thủy

Tại buổi tiếp xúc cử tri, thay mặt đoàn Đoàn Đại biểu Quốc Hội, đồng chí Nguyễn Ngọc Phương đã báo cáo nhanh kết quả chương trình kỳ họp thứ 8, Quốc hội khoá XIV. Với tinh thần đoàn kết, dân chủ, trí tuệ và trách nhiệm, kỳ họp thứ 8 đã thông qua 11 Luật, 17 Nghị quyết, cho ý kiến về 10 dự án luật…xem xét, quyết định các vấn đề kinh tế - xã hội, ngân sách Nhà nước, nhân sự và một số vấn đề quan trọng khác.

Cử tri huyện Lệ Thủy đánh giá cao kết quả kỳ họp thứ 8 của Quốc hội khóa XIV và đã có một số đề xuất, kiến nghị tập trung vào các vấn đề, như: giải quyết chế độ, chính sách về gia đình người có công, công nhận chế độ liệt sỹ; tình hình kinh tế, xã hội; môi trường, giáo dục, về Luật nghĩa vụ quân sự...

Sau khi lắng nghe ý kiến của các cử tri đồng chí Trần Công Thuật, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh đã trực tiếp giải trình một số ý kiến, kiến nghị của cử tri. Những ý kiến còn lại được Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh chuyển đến các cơ quan chức năng xem xét, giải quyết.

Nhân dịp này, nhằm tri ân những công lao đóng góp to lớn của những cựu chiến binh Việt Nam, Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh đã trao 20 suất quà, mỗi suất trị giá 1,5 triệu đồng cho các đối tượng là Hội cựu chiến binh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp kỷ niệm 30 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân và 75 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam.

Phúc Lương- Mặt trận Lệ Thủy