Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 4

Ngày 28-11, Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh đã tổ chức hội nghị thông báo nhanh kết quả kỳ họp thứ tư, Quốc hội khóa XIV.

Các đồng chí thủ trưởng Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh, Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh; cán bộ chủ trì, chỉ huy các cơ quan, đơn vị thuộc LLVT tỉnh và các đơn vị quân đội đóng quân trên địa bàn thành phố Đồng Hới tham dự hội nghị. Đại tá Nguyễn Văn Man, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh, đại biểu Quốc hội khóa XIV trực tiếp thông báo kết quả của kỳ họp.

Theo đó, đại tá Nguyễn Văn Man đã thông báo khái quát những vấn đề cốt lõi của kỳ họp đến toàn thể cử tri dự hội nghị như: công tác lập pháp; các vấn đề về kinh tế – xã hội, ngân sách nhà nước và giám sát tối cao... Về hoạt động của Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Bình, với trọng trách là người đại biểu nhân dân, các vị đại biểu Quốc hội tỉnh ta đã tích cực tham gia 32 ý kiến tại các diễn đàn của Quốc hội.

Kết thúc hội nghị, đại tá Nguyễn Văn Man yêu cầu các cơ quan, đơn vị LLVT tỉnh cần nắm chắc những thông tin cốt lõi của kỳ họp để tuyên truyền, quán triệt, góp phần nâng cao nhận thức và bản lĩnh chính trị cho cán bộ, chiến sỹ.

Theo Báo QB điện tử