Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh tiếp xúc với cử tri huyện Tuyên Hoá sau kỳ họp thứ 10
    Sáng ngày 26/11, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh gồm: ông Nguyễn Mạnh Cường - Phó chủ nhiệm Uỷ ban Tư pháp của Quốc hội và bà Cao Thị Giang, giáo viên Trường THCS và THPT Hóa Tiến đã có buổi tiếp xúc với cử tri huyện Tuyên Hóa sau kỳ họp thứ 10, Quốc hội khóa XIV.

Toàn cảnh buổi tiếp xúc cử trị của Đoàn đại biểu Quốc hội sau kỳ họp thứ 10 tại huyện Tuyên Hoá

Tại buổi tiếp xúc, đại diện Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh đã báo cáo với cử tri huyện Tuyên Hóa kết quả kỳ họp thứ 10, Quốc hội khoá XIV và kết quả giải quyết các ý kiến, kiến nghị của cử tri và hoạt động của Đoàn Đại biểu Quốc hội tại kỳ họp.

Tại buổi tiếp xúc, cử tri huyện Tuyên Hóa đã có 10 lượt ý kiến, kiến nghị quan tâm, tập trung đến các nội dung liên quan về chế độ chính sách cho người có công với cách mạng, công tác kiểm soát nạn khai thác cát sạn trái phép trên sông Gianh, hỗ trợ kinh phí xây dựng các công trình như trường học, chợ dân sinh trên địa bàn huyện...

Thay mặt Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh ông Nguyễn Mạnh Cường đã ghi nhận và tiếp thu toàn bộ ý kiến kiến nghị của cử tri để báo cáo với Quốc hội, Chính phủ và các cấp, các ngành liên quan./.

Đăng Khoa – MT Tuyên Hoá