Đoàn Tòa Giám mục giáo phận Vinh vào thăm chúc Tết Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Bình
    Nhân dịp xuân Đinh Dậu năm 2017, ngày 20 tháng 01 năm 2017, linh mục Nguyễn Văn Hiểu - Chánh Văn phòng Tòa Giám mục giáo phận Vinh làm trưởng đoàn cùng 10 vị linh mục và các sơ đã đến thăm và chúc Tết Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh.

Ông Hoàng Văn Minh - Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, đại diện Ủy ban đoàn kết Công giáo tỉnh và Ban, Văn phòng đã trân trọng tiếp đón đoàn.

Thay mặt Tòa Giám mục giáo phận Vinh, linh mục Nguyễn Văn Hiểu gửi lời chúc mừng năm mới tới Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh và toàn thể cán bộ, công chức, viên chức cơ quan Ủy ban Mặt trận TQVN tỉnh một năm mới bình an, thành công, hạnh phúc và tiếp tục làm tốt các nhiệm vụ của mình trong thời gian tới.

Tại buổi tiếp, ông Hoàng Văn Minh cảm ơn đoàn đã đến thăm, chúc Tết Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh và mong muốn thời gian tới Tòa giám mục Giáo phận Vinh tiếp tục phối hợp với chính quyền, Mặt trận các địa phương đẩy mạnh các hoạt động xã hội và thực hiện tốt các cuộc vận động do Mặt trận Tổ quốc phát động. Thay mặt lãnh đạo Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh, ông Hoàng Văn Minh gửi lời chúc đến các linh mục, các vị chức sắc tôn giáo tiếp tục làm tốt nhiệm vụ của mình, chúc đồng bào công giáo đón một năm mới hạnh phúc và an lành.