Bản in     Gởi bài viết  
Doanh nghiệp Quảng Bình được vinh danh sản phẩm, dịch vụ thương hiệu Việt tiêu biểu 
 

    Ngày 17-3, tại Hà Nội, Công ty TNHH Diến Hồng (địa chỉ tại thị trấn Quy Đạt, huyện Minh Hóa) đã vinh dự tham gia lễ trao giải thưởng sản phẩm, dịch vụ thương hiệu Việt tiêu biểu hưởng ứng cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” lần thứ II.

 

Đại diện Công ty TNHH Diến Hồng nhận giải thưởng sản phẩm, dịch vụ thương hiệu Việt tiêu biểu.

Theo đó, Công ty TNHH Diến Hồng là một trong những doanh nghiệp tiêu biểu thực hiện hiệu quả cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”, qua đó góp phần nâng cao chất lượng và uy tín của hàng Việt đối với người tiêu dùng trong và ngoài nước.

Từ một cơ sở sản xuất nhỏ được thành lập từ năm 2001 với 5 lao động, đến nay Công ty đã không ngừng lớn mạnh tham gia sản xuất kinh doanh đa nghề, đa lĩnh vực đóng góp một phần không nhỏ vào sự phát triển kinh tế-xã hội của huyện Minh Hóa.

Được biết, lễ trao giải lần này là do Ban Chỉ đạo Trung ương cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” phối hợp với Bộ Công thương tổ chức nhằm động viên và tôn vinh 96 doanh nghiệp sản xuất, thương mại, dịch vụ tiêu biểu trong toàn quốc.

Theo Báo QB điện tử

 

[Trở về]