Đồng chí Chủ tịch Ủy ban MTTQVN tỉnh thăm và chúc tết các gia đình chính sách

Sáng 16-1, đồng chí Phạm Thị Hân, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh đã đến thăm và chúc Tết các gia đình chính sách và gia đình các đồng chí nguyên là lãnh đạo tỉnh trên địa bàn huyện Quảng Ninh. Cùng đi có đại diện lãnh đạo Hội Nông dân tỉnh, Ủy ban MTTQVN huyện Quảng Ninh.

Đoàn đã đến thăm và tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Can (thôn Thế Lộc, xã Tân Ninh); ông Trần Văn Duyến, thương binh (thôn Giữa, xã Vạn Ninh; gia đình thiếu tá Nguyễn Bình Dị, làm nhiệm vụ tại quần đảo Trường Sa (thôn Hàm Hòa, xã Hàm Ninh); và gia đình các đồng chí lãnh đạo Mặt trận TQVN tỉnh đã nghỉ hưu trên địa bàn huyện Quảng Ninh và thành phố Đồng Hới.

Đồng chí Phạm Thị Hân, Ủy viên Ban TVTU - Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh thăm và tặng quà gia đình chính sách

Tại những nơi đến thăm, đồng chí Chủ tịch Ủy ban MTTQVN tỉnh đã đã ân cần hỏi thăm tình hình sức khỏe các gia đình chính sách và cán bộ chủ chốt đã nghỉ hưu; đồng thời chúc các gia đình đón một năm mới an lành, hạnh phúc, vui tươi.

Khắc Định-VP MT tỉnh