ĐỒNG CHÍ TRẦN XUÂN VINH, UVBTV,TRƯỞNG BAN TỔ CHỨC TỈNH ỦY DỰ NGÀY HỘI ĐẠI ĐOÀN KẾT TOÀN DÂN TỘC VÀ NGÀY HỘI VĂN HÓA QUÂN-DÂN TẠI THÔN LỆ KỲ III, XÃ VĨNH NINH

Chiều 10/11, đồng chí Trần Xuân Vinh, Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy đã đến dự “Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc” và “Ngày hội văn hóa quân-dân” tại khu dân cư thôn Lệ Kỳ 3, xã Vĩnh Ninh. Cùng dự có đồng chí Trần Quang Minh, Phó chủ tịch UBMT TQ Việt Nam tỉnh và đại diện lãnh đạo một số ban, ngành cấp tỉnh; đồng chí Đặng Văn Bình, UVBTVHU,Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy; đồng chí Lê Thị Minh Hải, UVBTVHU, Chủ tịch UBMT TQ Việt Nam huyện; đồng chí Lê Ngọc Huân-Phó chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo một số ban ngành, đoàn thể cấp huyện.

Thôn Lệ Kỳ III, xã Vĩnh Ninh có 249 hộ dân với 1.109 nhân khẩu. Thực hiện cuộc vận đồng “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” gắn với việc thực hiện nhiệm vụ quân sự, quốc phòng và xây dựng nền quốc phòng toàn dân vững mạnh, những năm qua, Ban Công tác mặt trận thôn đã tích cực vận động Nhân dân chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và các quy định của địa phương.

Tiết mục văn nghệ chào mừng Ngày hội đại đoàn kết  tại thôn Lệ Kỳ III, xã Vĩnh Ninh

Cán bộ và Nhân dân thôn Lệ Kỳ III đã đoàn kết, đẩy mạnh các phong trào thi đua về xây dựng nông thôn mới, thực hiện tốt việc xây dựng nền quốc phòng toàn dân ở khu dân cư ngày càng vững mạnh, tạo sự chuyển biến rõ nét trong xây dựng các công trình hạ tầng nông thôn, góp phần giảm tỷ lệ hộ nghèo, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho người dân. Năm 2019, qua bình xét, thôn có trên 90% hộ gia đình đạt gia đình văn hóa. Tình hình an ninh, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn ổn định, không xảy ra mâu thuẫn, mất đoàn kết trong khu dân cư.

Đồng chí Trần Xuân Vinh, UVTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy tặng quà chúc mừng Ngày hội

Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Trần Xuân Vinh, Ủy vien Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy đã biểu dương, ghi nhận những kết quả mà cán bộ và Nhân dân thôn Lệ Kỳ 3 đã đạt được trong thời gian qua. Đồng chí mong muốn, trong thời gian tới, cấp uỷ, chính quyền và Nhân dân thôn Lệ Kỳ 3 tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động người dân thực hiện tốt các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, đặc biệt là cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”; phát huy tinh thần đoàn kết, giúp nhau sản xuất kinh doanh, từng bước nâng cao đời sống, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn.

Đồng chí Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy đã tặng hoa chúc mừng cán bộ và Nhân dân thôn Lệ Kỳ 3, xã Vĩnh Ninh nhân "Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc" và “Ngày hội văn hóa quân-dân năm 2019.

5 hộ gia đình tiêu biểu được lãnh đạo MTTQ tỉnh tặng quà nhân dịp Ngày hội

Nhân dịp này, UBMT TQ Việt Nam tỉnh đã tặng quà cho 5 hộ gia đình tiêu biểu, lãnh đạo huyện và UBMT TQ Việt Nam huyện đã tặng hoa chúc mừ

và tặng giấy khen khu dân cư tiêu biểu cho thôn Lệ Kỳ III, xã Vĩnh Ninh.

Ngọc Khang
Đài TT-TH Quảng Ninh