Hội Chữ thập đỏ tỉnh Quảng Bình: Hỗ trợ khẩu trang y tế và dung dịch sát khuẩn tại các điểm cách ly

Nhằm chung tay cùng với cộng đồng phòng, chống dịch Covid – 19, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Quảng Bình đã vận động Hội những người lao động Vinaconex và bạn bè tự nguyện làm từ thiện ủng hộ khẩu trang y tế, dung dịch sát khuẩn cấp cho các cán bộ, chiến sỹ, nhân viên phục vụ tại các địa điểm cách lý tập trung trên địa bàn tỉnh.

Ngày 26.3, Hội Chữ thập đỏ tỉnh đã trao 2.000 chiếc khẩu trang y tế cùng 100 chai dung dịch sát khuẩn khô cho các cán bộ, chiến sỹ Trường Quân sự tỉnh và Trung đoàn Bộ binh 996 (thuộc BCH Quân sự tỉnh Quảng Bình). Hai địa điểm này hiện đang tiếp nhận cách ly 673 người từ vùng dịch trở về, trong đó Trường Quân sự tỉnh cách ly 395 người và Trung đoàn Bộ binh 996 cách ly 278 người. Món quà thiết thực này góp phần động viên, chia sẻ với cán bộ, chiến sỹ trên tuyến đầu chống dịch vượt qua khó khăn, vất vả, hoàn thành tốt nhiệm vụ trên mặt trận chống dịch.

Hội Chữ thập đỏ tỉnh hỗ trợ tại Trung đoàn 996

Trong dịp này, Hội Chữ thập đỏ tỉnh phối hợp với Hội những người lao động Vinaconex và bạn bè tự nguyện làm từ thiện sẽ trao tặng tổng cộng 5.000 khẩu trang y tế và 200 chai nước rửa tay diệt khuẩn tại các địa điểm tiếp nhận cách ly tập trung trên địa bàn tỉnh.

Phương Dung