Hội Chữ thập đỏ tỉnh Quảng Bình: Phối hợp với Công ty bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam trao xe đạp cho học sinh nghèo

Ngày 06/6/2020, tại thành phố Đồng Hới, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Quảng Bình phối hợp với Công ty Bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam trao tặng xe đạp cho học sinh tại thành phố Đồng Hới và huyện Quảng Ninh. Đến dự với buổi lễ, có đại diện Thường trực Hội Chữ thập đỏ tỉnh Quảng Bình và các đồng chí đại diện lãnh đạo Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam tại khu vực Miền Trung.

Đại diện lãnh đạo Hội CTĐ tỉnh, công ty Bảo hiểm Prudential trao xe đạp cho học sinh

Để giúp đỡ cho những học sinh có thành tích trong học tập, từ năm 2018 đến nay, Công ty Bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam đã phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh Quảng Bình tổ chức nhiều chương trình, trao tặng các suất học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, nghèo, hiếu học. Tong dịp này, Công ty Bảo hiểm nhân thọ Prudential đã tài trợ, trao tặng 20 chiếc xe đạp, mỗi chiếc trị giá 1,5 triệu đồng cho 20 học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập của thành phố Đồng Hới và huyện Quảng Ninh.

Món quà ý nghĩa này nhằm đem lại niềm vui, sự động viên kịp thời cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn có phương tiện để đến trường, tạo động lực cho các em vượt qua hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong học tập.

Phương Dung (Hội CTĐ tỉnh Quảng Bình)